Hôm nay Thiên Bình có vận may về tiền bạc, chỉ cần ra đường là cũng có tiền rơi vào túi mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay đang khá lo phiền về tiền bạc. Vận may tài lộc của bạn không được tốt lắm, hàng loạt khoản chi tiêu ở đâu ùn ùn kéo tới khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Mới giữa tháng thôi nhưng đã tiêu lẹm hết cả lương rồi, những ngày tháng tới biết sống thế nào đây?

Chuyện công việc thì cứ bình bình như vậy. Bạn muốn làm thêm một số thứ để tăng thêm thu nhập nhưng chưa được thành công cho lắm. “Vạn sự khởi đầu nan”, cứ an ủi bản thân và động viên mình cố gắng hơn nữa thôi.

loading...

Riêng chuyện tình cảm thứ 5 này có phần khởi sắc hơn khi bạn có cơ hội chạm mặt với nửa kia. Chỉ thoáng qua thôi nhưng biết đâu chính là định mệnh, cái chính là bạn có đủ can đảm để theo đuổi cầu vồng không?

Cung hoàng đạo ngày 14/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang sống trong bể tình say đắm. Dường như hoa lá xung quanh cũng cùng bạn hát ca chào ngày mới. Mỗi ngày chờ đón những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại dù ngắn ngủi nhưng ấm áp là một tâm trạng rất khó có thể diễn tả hết bằng lời.

Bạn sống trong tình yêu nhưng đôi khi lại lo lắng một ngày tình yêu biến mất thì mình sẽ ra sao. Vì những chuyện chưa xảy ra mà để chính mình buồn bực, phiền não thì chẳng phải là chuyện tốt chút nào. Hãy sống với hiện tại và tận hưởng tình cảm mình đang có đi nhé.

Tinh thần lên cao nên bạn cũng thoải mái hơn trong công việc. Áp lực dần giảm bớt, tình yêu đã biến thành động lực để Kim Ngưu có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo và làm việc không biết mệt mỏi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày suôn sẻ đối với Song Tử. Cả thế giới như đang chống lại bạn, đó là điều mà đâu đó bạn sẽ cảm nhận thấy khi biết bao sóng gió ập tới chẳng để bạn nghỉ ngơi. Tiền bạc cứ theo nhau đội nón mà đi, nhìn lòng đau xót nhưng cũng chẳng có cách nào mà giữ lại.

Công việc cũng gặp nhiều trục trặc, bạn cố gắng giải quyết nhưng dường như những nỗ lực của bạn chỉ như muối bỏ bể. Vấn đề liên tiếp xảy ra như những quân cờ domino thi nhau đổ xuống, thế cục hoàn toàn hỗn loạn.

Hãy bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất, tìm ra nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ đâu, từ đó dần dần giải quyết triệt để. Bạn hoang mang hay hoảng loạn chỉ khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải ơi, tình cảm đến rồi đi, đi rồi lại đến, đừng vì thế mà tuyệt vọng. Cuộc sống tươi đẹp hay không, chúng ta có cảm nhận được hạnh phúc hay không… những điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ sống, vào suy nghĩ của chúng ta mà thôi.

Còn nếu bạn vẫn chưa gặp được ở bên mình dài lâu ư? Có hề gì, chỉ là người đó đang đợi bạn tìm đến, chờ khi bạn đã xong những việc mình mong muốn thì sẽ xuất hiện ngay mà. Cứ sống hết mình như bạn vốn là, làm những chuyện mình muốn làm, sống theo cách mình muốn. Cuộc đời có bao nhiêu đâu mà hững hờ!

Hãy cố gắng hơn trong công việc, tìm ra cho mình niềm đam mê, sở thích, niềm vui khi xử lý được công việc. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm động lực mỗi ngày, để sáng sáng thức dậy không còn là điều chán nản.

Cung hoàng đạo ngày 14/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...