Nhân Mã có chút phiền lòng về chuyện tình cảm. Đừng giận dỗi đối phương quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để người thứ ba chen vào cuộc sống của hai người.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình yêu của Bạch Dương hôm nay khá hài hòa, hai người cực ăn ý, hầu như người này chưa nói người kia đã hiểu hết. Hãy tận hưởng khoảnh khắc bình yên này sau những sóng gió vừa qua trong mối quan hệ của hai người.

Trong công việc bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng nên đóng góp rất nhiều điều hữu ích cho cuộc họp, dự án, kế hoạch sắp tới của công ty. Đồng nghiệp cũng như cấp trên đánh giá rất cao sự chủ động và nhiệt tình của bạn. Hãy tiếp tục phát huy ưu thế này của mình nhiều hơn nữa bạn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương trong tương lai.

loading...

Tiền bạc rủng rỉnh nên bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu nhưng nên học cách tiêu tiền khôn ngoan hơn, đừng mua mọi thứ theo sở thích nhất thời nếu không bạn sẽ bị thâm hụt khoản tiết lớn vì một phút nông nổi.

Cung hoàng đạo ngày 14/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu Kim Ngưu hôm nay có cơ hội được thăng hoa khi bạn nhận ra đối phương trao trọn niềm tin cho bạn không một chút nghi ngại. Điều này không quá bất ngờ vì bạn đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cho mối tình này. Nhớ là đừng bao giờ phụ lòng của họ nếu không bạn sẽ không tìm được người nào tuyệt vời hơn thế.

Bạn có cơ hội tham gia thêm dự án mới và một công việc tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, không nên vồ vập mà phải dành thời gian để xem xét cẩn thận trước khi quyết định. Thử hỏi xem lĩnh vực mới ấy mang lại cho bạn những niềm vui hay cơ hội phát triển như thế nào?

Sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt, đây là kết quả của việc quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu như uống nước có ga, hút thuốc, không tập thể dục, ăn đồ cay nóng. Việc này bạn mới áp dụng và đã thấy được kết quả khả quan nhưng điều quan trọng là duy trì được trong dài hạn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử không có nhiều biến chuyển mới. Tình yêu lâu năm vẫn bình lặng như bao ngày nhưng hôm nay bạn nhớ tìm cách làm mới chúng. Đừng để sự nhàm chán, đều đều giết chết tình cảm của mình. Hãy dành nhiều thời gian cùng những trải nghiệm lãng mạn bên nhau và đừng quên bày tỏ bạn biết ơn họ như thế nào vì qua bao sóng gió vẫn kiên trì ở bên bạn thực sự là điều đáng quý.

Sự tự tin và sự lạc quan của bạn là động lực cho cả nhóm cùng góp công, góp sức hoàn thành tốt công việc. Nhờ đó mọi việc được hoàn tất một cách nhanh chóng và rất hiệu quả. Bạn thực sự cảm thấy tự hào về khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề của mình.

Bạn cần nghe lời khuyên của người khác về vấn đề tiền bạc. Lúc này, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên giá trị để bạn đỡ mất mát những khoản không đáng có, gây ảnh hưởng tới tài chính của cả gia đình trong thời gian tới.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc quá bận rộn dù bạn nỗ lực hoàn tất sớm công việc để trở bên một nửa yêu thương thì họ vẫn giận dỗi. Càng giải thích người ấy càng không hiểu cho bạn nhưng đừng vì thế mà căng thẳng. Hãy tận dụng từng giây từng phút để được ở bên vỗ về, chăm sóc người ấy.

Đã bao lâu rồi bạn không gọi điện hỏi thăm một người bạn thân, một cô/chú ruột rất yêu quý bạn? Lúc này hãy dành chút thời gian của mình để nhắn tin, gọi điện bày tỏ sự quan tâm tới họ. Có như vậy mới gắn kết tình cảm với họ – những người đang ở xa bạn cả trăm cây số. Ngoài tình yêu, tình cảm gia đình thì những mối quan hệ xã hội này cũng rất quan trọng.

Hôm nay công việc có chút trở ngại nhưng đừng tự làm mình rối lên vì như vậy cũng không giúp bạn được gì. Nếu đồng nghiệp đưa ra lời khuyên thì đừng dùng ý kiến cá nhân rồi vội vàng bác bỏ hết mọi thứ. Hãy biết lắng nghe và từ từ giải quyết từng vấn đề một.

Cung hoàng đạo ngày 14/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...