Sau một tuần làm việc tích cực và nhiều áp lực nên hôm nay sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương đã có một n ngày cuối tuần bình dị. Bạn là người trân trọng nhưng nhiều khi trong cuộc sống bạn vẫn quá đa nghi và không thực sự tin tưởng ai. Nhưng Bạch Dương bạn vốn là người dạt dào tình cảm mà nên hãy cho phép mình được tin tưởng ai đó đi nhé. Hãy cứ chia sẻ những điều mà bạn cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy vui vẻ nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Bạch Dương trong nhiều trường hợp thường tìm cách vơ hết tội lỗi vào người mình mà dần quên đi lỗi lầm của người khác. Thực ra trong cuộc sống này chẳng có ai đúng, ai sai chỉ là lập trường bất đồng, mỗi người tôn trọng lập trường của nhau. Cho nên bạn đừng sống mãi trong những cảm giác có lỗi nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 14/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Sau một tuần làm việc tích cực và nhiều áp lực nên thứ 7 này sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt. Thêm vào đó mối tình của bạn hiện tại đang gặp một số trục trặc cho nên tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt. Ngày nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn cảm thấy buồn và cô đơn lắm.

Kim Ngưu à bạn nên biết rằng, trong tình yêu sẽ chẳng ai chắc chắn rằng có ai đó sẽ theo bạn cả đời đâu, cho nên bạn phải có năng lực vui sống ở nơi đang sống, vui với việc mình làm. Sẽ không có ai giúp bạn cả một đời, cho nên bạn phải kiến lập một cái tôi mạnh mẽ. Hôm nay hãy bước ra đường và hẹn hò cùng bạn bè của mình nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử tử có cảm xúc bâng quơ lạ thường . Rồi có những lúc bạn chợt nhớ đến mối tình đã qua. Cảm giác này thật lạ, đó không phải là nỗi đau về cuộc tình đã qua, cũng chẳng phải là những kỉ niệm đẹp, chỉ là nỗi nhớ này không dễ quên vậy. Nhưng bạn à, bạn hãy cứ nhớ người cũ như nhớ về bản thân mình của những ngày xưa đó và biết cách trân trọng những điều tốt đẹp ở hiện tại nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay tương đối ổn định. Bạn không có một khoản chi tiêu phát sinh nào ngoài kế hoạch nên ví tiền gần như cân bằng và nằm trong tầm kiểm soát. Cứ đà này, bạn sẽ sớm đủ tiền để thực hiện kế hoạch đầu tư mà bản thân ấp ủ lâu nay đấy.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cung Cự giải thời gian gần đây sức khỏe bị giảm sút do chế độ ăn uống không hợp lý, thức khuya nhiều và cả áp lực từ công việc nữa. Bạn đã làm việc rất tốt cả một tuần lễ dài rồi vì vậy hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ thật thoải mái nhé, Quên hết công việc, quên những muộn phiền của cuộc sống và chìm vào thế giới dành cho bạn, chỉ dành cho bạn mà thôi.

Cự Giải cảm thấy buồn về những gì đã qua, bạn luôn cảm thấy mình không may mắn nhưng bạn phải luôn biết rằng đời người là một quá trình vận động phát triển liên tục, bạn sẽ không bao giờ biết thời khắc kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì, cũng sẽ không rõ vì sao vận mệnh đối đãi với bạn như vậy. Chỉ sau khi bạn trải qua các loại biến cố trong đời sống, bạn mới rũ bỏ cái nhìn phù hoa ban đầu, nhìn nhận thế giới bằng tâm thái khiêm tốn. Vì vậy hãy vui vẻ đón nhận những điều xảy đến với bạn trong cuộc sống nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...