Tử vi ngày 13/12/2017 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết có một số thay đổi nho nhỏ trong công việc của Thiên Bình, tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thích sự ồn ào náo nhiệt, càng vui vẻ càng thích. Trong buổi party vào buổi tối, rất có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một ai đó. Tình hình tài chính cũng khá tốt nhưng bạn nên tiết kiệm, không nên mạo hiểm đầu tư vào dự án nào đó, kể cả là mua xổ số nhé.

Hôm nay có thể Bạch Dương sẽ đảm nhiệm một công việc mới vô cùng khó nhằn. Đừng vội thấy khó khăn mà chùn bước. Bạn cần cố gắng thật nhiều, nỗ lực hết mình, tin vào năng lực của mình, áp lực có thể sẽ vô cùng lớn nhưng kết quả bạn đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đó.

loading...

Cuộc sống của Bạch Dương có ảnh hưởng đôi chút vì một số quan điểm trái chiều với người thân. Xung đột, mâu thuẫn hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn cứ khăn khăn cho mình là đúng, mọi người phải phục tùng mình. Đừng nên như vậy nhé Bạch Dương. Một điều nhịn là chín điều lành mà.

Cung hoàng đạo ngày 13/12/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu bạn đang có hứng thú với việc mua sắm, nếu như khả năng tài chính cho phép thì bạn có thể cho phép bản thân làm điều đó, đôi khi cũng nên chiều chuộng bản thân một chút. Hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều tin tức vui vẻ, mà người truyền tin không ai khác chính là người nhà hoặc đám bạn thân đấy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá tốt trong hôm nay. Tuy nhiên, sự chuyển biến khá chậm chạp, bạn không nên sốt ruột, hãy bình tĩnh và nghĩ cách để kiếm được nhiều tiền hơn nhé. Có một số cơ hội sẽ tới những lúc bạn không ngờ, nhạy bén và linh hoạt một chút để kịp thời nắm bắt chúng nhé.

Hãy thận trọng hơn trong lời nói nếu không muốn xảy ra tranh cãi với bạn bè hoặc gia đình. Tốt nhất là trong mọi cuộc bàn luận thì bạn nên đứng ngoài  lắng nghe hơn là đóng góp ý kiến đó. Một tách cafe sẽ khiến cho bạn cảm thấy thư thái hơn và may mắn sẽ mỉm cười vào cuối ngày.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong mắt người khác, nhiều khả năng Song Tử sẽ trở thành kẻ gây phiền toái. Vì vậy, với những chuyện không liên quan thì tới mình thì tốt nhất là bạn không nên xen vào nhé, tập trung làm việc của mình thôi. Đặc biệt là nếu người khác không nhờ vả thì bạn cũng không nên nhiệt tình giúp đỡ quá kẻo họ lại nghĩ khác cho mình đấy.

Hôm nay, một ai đó sẽ cốgắng thay đổi suy nghĩ của bạn, họ muốn thay đổi cuộc sống của bạn vì họ nghĩ điều đó sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng, con đường đó như thế nào, dẫn đến đâu hoàn toàn do sự quyết định của bạn, không ai có thể kiểm soát được cả.

Một vài thông tin mà bạn nhận được trong ngày hôm nay sẽ rất có ích trong tương lai, hãy ghi nhớ ngay lại nhé. Cho dù thông tin có thể khiến cho bạn hơi buồn một chút nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra bạn đang ở vị trí nào. Hôm nay là ngày không thích hợp cho việc đưa ra quyết định quan trọng đâu Song Tử ạ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải khá bận rộn, nhưng không phải là vì công việc của bản thân mà là bạn bận rộn với những việc của người khác. Mặc dù là không muốn và thời gian cũng rất hạn hẹp nhưng Cự Giải không có cách nào từ chối khi người khác nhờ giúp đỡ. Bù lại, chuyện tình cảm của bạn khá tốt, người khác sẽ phải ghen tị với hai bạn đó.

Cự Giải nên nhớ rằng cái gì quá cũng không tốt, bạn nên biết điểm dừng nếu không muốn nhận hậu quả xấu. Hôm nay, cơ hội sẽ tới một cách chớp nhoáng nhờ những mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn hãy nắm bắt chúng ngay nhé. Trong chuyện tình cảm, cần thận trọng mỗi khi đưa ra quyết định gì.

Cự Giải hãy tự đưa ra những quyết định cho riêng mình, tự mình lựa chọn đường đi cho mình, không ai có thể ngăn cản bạn được đâu. Giữ vững lập trường và tin vào năng lực của mình, bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. Dù chưa tới Giáng Sinh nhưng hãy dành cho nửa kia của bạn một món quà vào tối nay nhé.

Cung hoàng đạo ngày 13/12/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...