Tài chính Song Ngư hôm nay duy trì ở mức khá, các khoản đầu tư của bạn có dấu hiệu tích cực, thậm chí một vài dự án cho lợi nhuận cao.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay khá xui xẻo nên gặp nhiều rắc rối. Chuyện tình cảm có phần trùng xuống, bạn và người ấy tranh cãi vì những chuyện lặt vặt, linh tinh mà lại còn phải chuyện liên quan đến mình.

Dường như cảm xúc và lí trí chẳng ăn nhập với nhau, mặc dù bạn và nửa kia đã mâu thuẫn vì vấn đề này rất nhiều lần rồi. Hai người đâu còn là trẻ con nữa, vì thế hãy hành xử bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo một chút để mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa nhé.

loading...

Ngày hôm nay tâm trạng của bạn không được tốt, lại còn là cuối tuần nên càng không thể tập trung vào công việc. Chính vì thế mà bạn dễ dàng mắc phải sai sót và phải mất rất nhiều thời gian để cải thiện những vấn đề do bản thân gây ra.

Cung hoàng đạo ngày 13/6/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ vào năng lực, sự chăm chỉ của mình mà bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao nên nhận được khen thưởng từ cấp trên đấy, thậm chí còn được cất nhắc trong tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn lại không vui vẻ như vậy. Bạn và người ấy nảy sinh xung đột, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Cả hai cùng cố chấp, cứng đầu chẳng ai chịu nhường nhịn khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, từ đó mà gây ra những rạn nứt và tổn thương.

Lời khuyên cho bạn lúc này là nên thay đổi thái độ và cách hành xử của mình. Bởi cứ như thế vết rạn nứt sẽ càng ngày càng lớn mất. Tâm trạng thất thường cũng là lý do khiến cho người ấy chẳng thể nào hiểu được bạn, thế nên bạn biết mình phải làm gì rồi đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một ngày tồi tệ, chẳng có chút niềm vui nào. Từ chuyện tình yêu cho đến công việc, bạn cảm thấy bối rối, mệt mỏi khi mà chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của mình, cứ toàn xuyên tạc đi thôi. Hành động gì của bạn cũng bị soi xét.

Chòm sao này đã cố gắng giữ chừng mực, khoảng cách với những người khác giới vì không muốn để cho người ấy hiểu lầm nhưng thói đời chuyện đâu đơn giản thế. Người ấy lại nghĩ rằng bạn có gì đó nên mới phải giấu giếm như vậy cơ. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn nhé.

Khối lượng công việc chồng chất, có một đống deadline đang chờ bạn hoàn thành, nhưng lại không thể tập trung. Bạn cảm thấy chán nản, buông xuôi, chỉ muốn phó mặc mọi thứ mà thôi. Công sức bạn bỏ ra không được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng nên bạn bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang phải đối mặt một số vấn đề về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dù chưa bày tỏ tình cảm với nhau nhưng tình trong như đã, mặt ngoài còn e mà thôi. Tuy nhiên mọi chuyện lại không được tiến triển tích cực.

Bạn muốn người ấy mở lời nhưng người ấy chẳng hiểu vì sao không dám nói. Bạn muốn nói chuyện nghiêm túc, rõ ràng nhưng người ấy chỉ ậm ừ, khó hiểu. Thất vọng, chán nản bạn chẳng còn muốn thiết tha gì thêm nữa. Có lẽ đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Tình hình sức khỏe không được tốt một phần vì tâm trạng của bạn. Nếu quá căng thẳng, hãy đến những nơi yên tĩnh, ít người để nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc đó bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, nhìn nhận lại mọi thứ và định hướng tốt hơn, chuẩn bị chiến đấu tiếp vào ngày mai.

Cung hoàng đạo ngày 13/6/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...