Cự Giải bắt đầu ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, cảm thấy yêu đời. Ngày đầu tuần bắt đầu với những dự định, kì vọng của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cảm thấy thật sự ngột ngạt và và khó chịu vì có quá nhiều sự làm phiền. Hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, hoặc nơi chỉ có một mình để giải tỏa sự căng thẳng đó. Xem một bộ phim có thể là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

Chuyện tình cảm lại không được vui vẻ cho lắm. Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy nguyên nhân chủ yếu do tính cách thất thường của chòm sao này mà ra. Đối phương cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu vì không hiểu thật sự bạn muốn gì và làm gì để khiến bạn hài lòng.

loading...

Dường như bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Dạ dày của Bạch Dương có vấn đề nên bạn cần chăm sóc tốt hơn cơ thể mình. Những đồ ăn nhanh, đồ ăn cay nóng, hay quá lạnh sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn đấy. Uống một cốc nước ấm khi ngủ dậy rất tốt cho sức khỏe của bạn đó.

Cung hoàng đạo ngày 13/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang đứng trước thời điểm quan trọng, khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn mà trốn tránh suốt thời gian vừa qua. Có thể là những vấn đề liên quan tới mâu thuẫn trong gia đình hay công việc của bạn. Hãy cố gắng thỏa hiệp để có những lựa chọn tốt nhất, thậm chí là sự đánh đổi.

Chòm sao này biết một số người đã nói những điều không tốt đẹp về mình, khiến bạn bực tức và khó chịu. Điều này này ảnh hưởng không ít đến tâm trạng của bạn, vốn là người hay suy nghĩ nhiều. Tuy vậy cuộc sống không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên hãy làm những gì bạn cho là đúng nhé.

Mặc dù cung hoàng đạo này gặp chuyện không vui, nhưng chuyện tình cảm lại khá suôn sẻ. Hai bạn luôn lắng nghe, an ủi cho nhau, từ đó mà cũng khiến tâm trạng của bạn thoải mái đi được một chút. Dù Kim Ngưu trải qua giai đoạn khó khăn thì người ấy sẽ luôn bên cạnh, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có khá nhiều công việc cần phải hoàn thành và đối mặt với nhiều áp lực. Tuy nhiên, bạn cảm thấy mình làm việc hiệu quả hơn, một ngày khá trọn vẹn. Có thể nhiều đồng nghiệp xung quanh bàn tán, hay đố kị sau lưng như thế nào thì bạn vẫn cứ tập trung vào công việc của mình.

Chuyện tình cảm của trong ngày của cung hoàng đạo này lại không mấy thuận lợi. Đã lâu rồi hai bạn đã không còn những cảm xúc nồng nhiệt như ban đầu, những lời quan tâm nhau cũng trở nên thưa dần. Tình yêu của bạn và người ấy rất đang cần được hâm nóng hơn bao giờ hết.

Có vẻ như chòm sao này quá mải mê vào công việc mà quên đi phải quan tâm, hỏi han nửa kia của mình. Đó cũng chính là lí do khiến tình yêu của bạn trở nên nguội lạnh, cho dù Song Tử có yêu người ấy bao nhiêu đi chăng nữa. Một bữa tối lãng mạn chính là cách để hai bạn gần nhau hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bắt đầu ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, cảm thấy yêu đời. Ngày đầu tuần bắt đầu với những dự định, kì vọng của bạn. Tinh thần tốt như vậy chắc hẳn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả lắm đấy. Hãy cố gắng giữ tâm trạng này cho cả tuần nhé.

Cung hoàng đạo này dù làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nhân cơ hội tốt đẹp này, bạn đừng kìm hãm khả năng của mình mà hãy phát triển bản thân hết mức có thể. Thành công này sẽ tiếp nối thành công khác, cơ hội này sẽ tiếp nối cơ hội khác.

Về phương diện tình cảm, hôm nay là ngày mà bạn sẽ cần phải đưa ra những quyết định cho mối quan hệ của mình. Chòm sao này và nửa kia đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để hai người có bước tiến mới.

Cung hoàng đạo ngày 13/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...