Trong tình yêu, Nhân Mã là người đa tình và đào hoa. Khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn lí trí và tình cảm của bạn khá rõ rệt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nhận thấy đây là khoảng thời gian mà bạn có thể dành riêng cho bản thân với những thú vui của mình, trách nhiệm mới sẽ lại tìm đến bạn. Dù điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ bê hết những kế hoạch của mình sang một bên, nhưng bạn sẽ cần phải sắp xếp thật khéo léo để có thể cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Sức khỏe là điều rất quan trọng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nhâm nhi một tách cafe hay đọc một quyển sách thú vị. Biết đâu bạn lại tìm được lí tưởng của bản thân trong đó. Hay một cuộc hẹn với bạn bè giúp Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ trong ngày hôm nay.

loading...

Công việc của bạn đang được tiến hành rất thuận lợi. Tuy tiền bạc không được dồi dào như những gì bạn kì vọng nhưng vẫn đủ chi tiêu. Hãy giữ vững tinh thần và cố gắng làm việc chăm chỉ, thành quả sẽ đến xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 13/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Việc trở nên thân thiết với người khác quả thật không dễ dàng, đặc biệt là với bạn. Tinh thần không được tỉnh táo thì thật khó để bạn nhìn ra vấn đề phía sau là gì. Tuy vậy, bạn vẫn phải chấp nhận mạo hiểm ngay cả khi mở lòng ra với bạn bè mình.

Dù bạn đã trải qua nhiều những thăng trầm của mọi mối quan hệ, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thấy dễ dàng gì khi phải đối mặt. Hãy tỉnh táo và giữ cho mình một cái đầu lạnh, suy nghĩ thật kĩ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất

Một ngày trôi qua khá êm đềm cho Kim Ngưu với nửa kia của mình. Hai bạn dường như đang cảm thấy mọi thứ đều đều, hàng ngày vẫn vậy. Một sự bất ngờ nho nhỏ cho người ấy sẽ giúp tình cảm của hai bạn thắm thiết hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Khi Song Tử thật sự yêu thương một ai đó, tình cảm của bạn sẽ rất dễ trở nên mù quáng, ám ảnh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng thể nào từ chối yêu cầu của họ. Với bản tính hấp tấp, đưa ra quyết định nhanh chóng nên đôi khi đây chính là lí do khiến bạn gặp phải những tình huống khó xử.

Tính cách linh hoạt và nhiệt tình của bạn có thể làm bạn phải chạy ngược chạy xuôi đấy. Thời gian làm việc của mình còn không có thì đừng nên cả nể mà không dám từ chối khi mọi người nhờ bạn giúp đỡ, hậu quả công việc sẽ bị xáo trộn thì chỉ có bạn là người phải gánh chịu.

Chi tiêu phóng khoáng có thể làm bạn hối hận một chút, vì vậy bạn nên cần cân đối nó một cách hợp lí. Dù thu nhập khá tốt nhưng cũng nên có kế hoạch tiết kiệm, phòng trừ những lúc cấp thiết.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sau những ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, quan tâm chăm sóc đến mọi người thì đã đến lúc bạn nên dành thời gian cho riêng mình và nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Một không gian mới mẻ có thể khiến bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Hãy thử một lần lắng nghe gợi ý từ bạn bè nhé. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ hơn những gì bạn nghĩ đấy. Thử sức bản thân một chút, thay đổi mình một chút, biết đâu những mối quan hệ mới tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Bạn nên dành thời gian cho người ấy, một bữa tối lãng mạn, ngọt ngào giúp tình cảm của hai bạn trở nên khăng khít hơn. Đối với Cự Giải còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nửa kia đích thực thì cũng đừng nên vội vàng nhé, vì họ có thể xuất hiện bất ngờ mà bạn không hề biết.

Cung hoàng đạo ngày 13/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...