Tử vi hôm nay dự báo năng lượng cũng như cảm xúc của Song Ngư trong ngày thứ 6 khá dồi dào, nên tận dụng chúng cho những công việc liên quan tới sáng tạo.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu bị mắng bạn sẽ buồn nhiều hơn và có xu hướng tự trách bản thân. Không phải khi nào bạn cũng có thể hiểu hết lòng người đâu, muốn biết người đó có đáng tin hay không, đừng nghe những gì họ nói mà cần hiểu họ nghĩ gì và xem họ làm gì nhé.

Khuyên chòm sao hãy cố gắng trở nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình, đừng đi theo lối mòn vì nó không giúp bạn tạo ra những bước đột phá mới. Hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và biến điều này trở thành phương châm của mình.

loading...

Đôi lúc tự do ngôn luận quá cũng không tốt, đặc biệt là khi bạn dựa vào sự tự do này mà cho rằng mình muốn nói gì thì nói. Lời đã nói ra không thể rút lại được, vậy nên hãy cẩn trọng với những phát ngôn của mình để không làm mất lòng người khác nhé.

Cung hoàng đạo ngày 13/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trong ngày không chịu được khó khăn, bạn dễ nản lòng vì những điều mới và xuất hiện cảm giác thiếu an toàn. Bạn mong muốn được hòa đồng nhưng không phải là cứ nói nhiều, nên biết lắng nghe khi cần. Đây là một loại tôn trọng người khác và là một cách để rèn luyện bản thân.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu buồn vì đối phương không thông cảm và hiểu cho những điều bạn đang trải qua, hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì những chuyện như này thôi. Lúc yêu thì bạn nồng nhiệt nhưng khi có chuyện xảy ra thì sự nồng nhiệt đó cũng mau chóng biến mất.

Để có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, hãy tránh xa những thứ khiến bạn kích động hay những thiết bị như máy tính, điện thoại hay ti vi, thay vào đó bạn hãy đọc một cuốn sách hoặc uống một chút trà nhẹ và loãng nhé

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cần kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Chỉ một lời nói đùa cũng khiến bạn tức giận, cơn nóng nổi lên là bạn hành động thiếu kiểm soát. Đừng nghĩ hành động hào phóng chỉ liên quan đến tiền bạc, cho đi có thể có nhiều cách như tư vấn cho người khác các vấn đề khó khăn, hỗ trợ hay chống lại sự bất công nào đó chẳng hạn.

Có vẻ cung hoàng đạo này đang lo lắng quá nhiều về chuyện trong tương lai, dù đó là những điều chưa xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau đấy.

Về chuyện tình cảm, có vẻ như trong thứ 6 ngày 13 không hẳn là ngày đen đủi khi mà Song Tử mặc quần áo sáng màu sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Những bạn còn độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống chính mình và đó có lẽ chính là người bấy lâu nay bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay thấy rằng Cự Giải muốn được ai đó ghi nhận công sức mà bấy lâu nay bạn bỏ ra, thực ra việc đợi chờ này khiến bạn mệt mỏi. Chỉ cần bạn đã làm việc có ích là đủ vui rồi, đừng chờ được khen ngợi nữa. Thể dục thể thao được chứng minh là giúp cải thiện tâm trạng vì thế nếu đang buồn chán thì hãy đứng dậy vận động một chút tâm trạng chắc chắn sẽ khá lên đấy.

Chòm sao này sẽ cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Bạn trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao. Thế nhưng khi mà đặt tình cảm lên bàn cân thì có lẽ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu, càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi.

Hiện tại tình hình tài chính cá nhân của Cự Giải đang khá ổn định, gần như không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn thể hiện tốt trong công việc và những nỗ lực bỏ ra cũng nhận được thành quả xứng đáng. Nên nhớ nếu không đủ kiên nhẫn thì bạn rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt, hãy dùng giấy nhớ ghi lại và dán ở những nơi mình hay lui tới để nhắc nhở bản thân nhé.

Cung hoàng đạo ngày 13/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...