Hôm nay Bảo Bình cảm thấy rất bình yên trong tâm hồn, bạn hài lòng với những gì mình đang có, không tham lam ước vọng như người khác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực khiến ai cũng muốn lại gần. Thậm chí có những lúc bạn còn trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác vì sự vô tư, thoải mái của mình.

Chòm sao này cũng có tài trong việc chọn lọc, lấy ra những thứ cần cho mình trong vô số các nguồn thông tin, đây cũng là một lợi thế của Dương cưu trong công việc. Bạn nên tận dụng khả năng này để phát triển sự nghiệp chứ đừng lãng phí nó.

loading...

Ngủ đủ giấc mỗi ngày là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Dù bạn đang ở trong tình trạng ốm mệt, stress, lo lắng… cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ. Song đừng ngủ quá lâu vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại.

Cung hoàng đạo ngày 13/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ quan tâm tới việc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, cá tính của chòm sao này cũng giúp cho việc truyền đạt ý tưởng mang tính cộng đồng đến mọi người dễ dàng hơn.

Cuộc sống phía trước luôn có nhiều thử thách và lựa chọn buộc chúng ta phải đối mặt. Khi gặp bất cứ vấn đề gì, hãy chấp nhận chúng và cả những rủi ro có thể xảy ra, nhất là khi tình cảm không được như ý thì bạn phải lựa chọn những điều phù hợp với mình.

Nhiều người đi siêu thị mua nhiều đồ chỉ vì có khuyến mãi, tuy nhiên bạn nên cân nhắc nếu tài chính không quá dư dả, hoặc một điều quan trọng khác là có những thực phẩm có hạn sử dụng rất ngắn, nếu bạn ham mua nhiều đến lúc không dùng hết sẽ phải bỏ đi rất phí.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử tỏ ra lạnh lùng một cách đáng sợ, nhưng không hẳn vấn đề là ở việc bạn không biết thể hiện cảm xúc, điều bạn nên thay đổi chính là thái độ và cách cư xử của mình. Đây chính là yếu tố quan trọng để giữu gìn các mối quan hệ.

Hãy thả lỏng bản thân để thích ứng nhanh với những cái mới, học hỏi kỹ năng mới một cách nhanh chóng. Trong mọi hoàn cảnh, bạn phải biết cách sử dụng các công cụ phù hợp để giải quyết vấn đề, đó mới là điều cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Việc mua các loại thực phẩm nào có lợi cho cơ thể là rất quan trọng và biết cách sử dụng chúng sao cho hợp lý và khoa học nhất cũng không kém phần quan trọng. Ví dụ với những loại bột, thực phẩm sau khi mở túi sẽ có thời gian sử dụng rất ngắn, do đó không nên mua quá nhiều hoặc phải bảo quản đúng sau khi mở túi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thứ 4 này Cự Giải có xu hướng né tránh các vấn đề của chính mình. Song nếu cứ trốn tránh mãi như vậy thì nó sẽ trở thành một món nợ thực sự, và cách tốt nhất chính là đối đầu và giải quyết một cách triệt để.

Con người rồi sẽ thay đổi, không biết là tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực thì đều phụ thuộc vào quyết định của họ. Nếu Cự Giải cũng muốn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc thì hãy cứ lạc quan, đừng đánh mất niềm tin vào chính khả năng của mình.

Các thực phẩm chứa nhiều đường hay thức ăn vặt thường khiến bạn dễ buồn ngủ hơn. Thay vào đó nên chọn thực phẩm chứa protein sẽ giữ cho bạn tỉnh táo hơn trong khi làm việc.

Cung hoàng đạo ngày 13/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...