Dự báo khả năng cao cuối ngày Bảo Bình sẽ nhận được lời tỏ tình dễ thương nào đó. Đã lâu lắm rồi bạn không có cảm giác rung rinh đến thế.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nếu cứ vội vã là Bạch Dương dễ làm hỏng chuyện nhưng một khi bạn biết được những gì mình cần phải làm, tập trung vào mục tiêu là bạn dễ dàng đạt được thành công hơn người khác. Bạn có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại nên học cách khiêm nhường thì sẽ tốt hơn.

Chòm sao này muốn làm hài lòng nhiều người nhưng điều đó là không thể, bạn cũng hay giúp đỡ người khác nhưng thực tế là bạn vẫn mong nhận được sự hồi đáp từ họ. Sự thật là điều đó không cần thiết đâu, hãy cho đi không tính toán, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn.

loading...

Dự báo Bạch Dương sẽ vướng vào nhiều rắc rối trong các mối nhân duyên, đặc biệt là tình yêu nam nữ. Vì thế nếu Bạch Dương độc thân nên từ chối những lời mai mối trong lúc này. Chuyện tình cảm của các cặp đôi sẽ có nguy cơ chiến tranh lạnh vì hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận và bạn không hề nhún nhường, bỏ mặc người ấy.

Cung hoàng đạo ngày 13/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là kiểu người không đủ kiên nhẫn hoàn thành một nhiệm vụ, vì dễ nản lòng, bạn có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng và hôm nay là một ngày như vậy. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt sự kích động, nên kiên trì thực hiện từ những việc nhỏ nhất.

Tài chính là vấn đề mà bạn cần đặc biệt lưu tâm, nên cố gắng điều chỉnh dè dặt một chút đừng phung phí công sức của mình vào những điều vô bổ, hãy sử dụng tiền như một cách để đầu tư cho tương lai. Sau Tết túi tiền dự phòng còn lại cũng không là bao, đừng để mới đầu năm mà đã trở thành con nợ của người ta nhé.

Một điều nữa cần phải tránh trong ngày thứ 5 này là những thử nghiệm liên quan đến chuyện tình cảm. Tránh những cuộc gặp mặt thân mật và chớ nên buông lời tán tỉnh những người mà bạn vừa mới gặp, bởi rất có thể sẽ vướng vào những chuyện hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, cũng không cần ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự chân thành và cảm thấy thoải mái.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay trên phương diện tình cảm Song Tử có vẻ không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai, vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có đối tượng bạn tìm kiếm bấy lâu.

Cung hoàng đạo này có tài ăn nói nhưng không có nghĩa là nói gì cũng đúng, bạn nên kiệm lời hơn để suy nghĩ nhiều hơn. Khi không nói, bạn sẽ có thêm thời gian để quan sát, nhận định tình hình, đến khi phát hiện ra đúng thời điểm quan trọng thì cần phải cất lời. Chỉ nên nói gì đó khi lời nói của bạn đem lại ảnh hưởng tích cực thôi nhé.

Tình hình tài chính của bạn hiện khá ổn định và có nhiều cơ hội để kiếm tiền một cách hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nuông chiều bản thân và tiêu xài lãng phí. Có vẻ như lúc nào bạn cũng muốn mình là duy nhất, tuy nhiên đôi lúc điều đó thật sự khiến bạn kiệt sức.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải tập trung và dành nhiều công sức cho công việc nên sức khỏe có phần sa sút. Mới đầu năm mà tinh thần hăng hái như vậy là rất đáng khen, xong bạn cũng phải chú ý tới thời gian biểu, sắp xếp các công việc trong ngày sao cho hiệu quả và dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, hôm nay có thể bạn sẽ nhận ra ánh mắt của một người khác giới đang hướng về phía mình. Nhưng bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc bất chợt thoáng qua mà thôi. Chòm sao này không tin vào chuyện tình yêu sét đánh, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, bạn được khuyên nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình của bạn lại biến bạn thành một kẻ vô duyên hay quá khoa trương và làm mất lòng người khác. Tài chính cũng không phải là vấn đề quá được xem trọng bởi nguồn lương ổn định và những nguồn thu mới vẫn chưa xuất hiện.

Cung hoàng đạo ngày 13/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...