Hôm nay Song Tử có vẻ trầm tĩnh hơn thường ngày. Bạn không mấy bận tâm đến những cuộc trò chuyện của đồng nghiệp.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương độc thân nên hạn chế tình trạng đa tình của mình, ai cũng thương mến rồi cuối cùng vẫn không còn ai bên mình. Còn những cặp đôi tình cảm vẫn gắn bó và thoải mái khiến các bạn thực sự trân trọng những giây phút bên nhau.

Công việc hôm nay vẫn diễn ra bình thường, nếu như bạn đang trong một cuộc đua thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, hay đang đau đầu vì phải ôm hết công việc, thì bạn cần sắp xếp thời ưu tiên những công việc quan trọng trước. Đừng cho rằng việc nào cũng quan trọng mà tốn quá nhiều công sức cuối cùng lại không hiệu quả.

loading...

Thay vì dễ dàng trong việc ăn uống bạn nên có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng việc ăn uống “sạch”. Các thức ăn uống hợp lý ngoài việc nâng cao sức khỏe và khả năng đề kháng chống lại mọi bệnh tật thì còn vô cùng hữu dụng trong việc giữ dáng vóc cân đối nữa đấy.

Cung hoàng đạo ngày 13/12/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang tách mình ra khỏi thế giới vì một số lý do nào đó. Để thực sự hạnh phúc, chúng ta cần phải cảm thấy được kết nối với những người khác. Đó là lý do ngoài nhóm bạn thân, ngoài gia đình, mỗi người vẫn cần thuộc về một nơi nào đó. Vì thế, bạn hãy học cách giao lưu, hợp tác nhiều hơn là làm mọi thứ một mình.

Công việc khá bận rộn, hiệu quả công việc của bạn rất tốt, bạn dễ dàng vượt qua một số khó khăn mà bản thân đã lo sợ ban đầu. Bạn sẵn sàng chấp nhận những thách thứ và chứng minh khả năng của mình bằng những hành động thiết thực.

Kim Ngưu có người yêu cẩn thận sẽ có mâu thuẫn xảy ra, tự dưng gây sự với nhau dẫn tới tranh cãi. Hãy chủ động nhường nhịn đối phương, nếu không muốn tình hình càng tồi tệ thêm. Mỗi người bớt một câu là mọi sự yên ấm rồi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay Song Tử có vẻ trầm tĩnh hơn thường ngày. Bạn không mấy bận tâm đến những cuộc trò chuyện của đồng nghiệp. Khi được hỏi han thì bạn lại cười lơ đi như không có chuyện gì, cũng không buồn để ý đến thái độ của mọi người sau đó. Nguyên nhân của tâm trạng này khá thú vị.

Về phương diện tình cảm không có điều gì đáng lo ngại, nhưng vì cả hai đều bận rộn với công việc của bản thân nên không có nhiều thời gian hẹn hò. Cuối tuần này, hãy hâm nóng lại không khí tình cảm bằng một bộ phim chiếu rạp hay một bữa ăn do cả hai cùng vào bếp nhé.

Sức khỏe tốt, chỉ có một điều khiến chòm sao này phiền não là đam mê của bạn lâu nay chưa có thời gian tiếp tục. Thời gian không chờ đợi ai cả, bắt đầu lại chưa bao giờ là quá muộn. Khi bạn vẫn còn sung sức, tràn đầy nhựa sống thì hãy bắt tay vào làm bất cứ điều gì mình thích.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong công việc Cự Giải tỏ ra rất có bản lĩnh, đầy ắp ý tưởng mới. Chính sự táo bạo này khiến bạn hơi mạo hiểm trong đầu tư, nên tham khảo thêm ý kiến người khác trước khi đưa ra quyết định. Hôm nay bạn khá tùy tiện, nên có thể sẽ có những hành động không phù hợp, gây tổn thương cho người khác.

Các Cự Giải còn độc thân sẽ có ý định tỏ tình với nửa kia. Tuy nhiên cần suy nghĩ kỹ xem thực sự hành động lúc này có mang lại kết quả tốt đẹp không, phải chọn thời cơ thích hợp. Còn nếu bạn đang trong mối quan hệ, thì hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm về những vết nứt của chuyện tình cảm. Dù kết quả thế nào thì bạn cũng hãy một lần nói ra hết những suy nghĩ, những cảm xúc trong lòng.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho mình nhiều hơn, có thể chỉ đơn giản là dậy sớm chỉ vài phút mỗi buổi sáng để dành khoảng từ 5 đến 15 phút cho chính mình. Làm việc, đi bộ hoặc thiền, đó là sự khởi đầu để tạo nên một sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 13/12/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...