Song Tử có rất nhiều kinh nghiệm về việc chăm sóc sức khỏe, bạn cũng quan tâm nhiều hơn tới cơ thể của mình, bắt đầu chú ý tới việc cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương rất nỗ lực thể hiện bản thân của mình và thời gian này thích hợp để tính toán về kinh doanh hay tích lũy tài chính. Tuy nhiên, thời gian gần đây bạn cũng đã rất vất vả rồi nên cũng muốn nghỉ ngơi thư giãn một chút, tinh thần có thoải mái thì mới tiếp tục làm việc được.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho ý tưởng của mình rồi thì hãy nhanh chóng tiến hành nhé. Càng chần chừ bạn sẽ càng dễ bỏ qua những cơ hội tốt và phát sinh rủi ro. Nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn vướng mắc thì đừng giấu trong lòng, hãy mạnh dạn chia sẻ nó với mọi người để nhận được những lời khuyên, tư vấn có ích nhé.

loading...

Về phương diện tình cảm, nếu chòm sao này đang độc thân, không nên vội vàng đón nhận khi có ai đó tỏ tình với mình, hãy tìm hiểu xem đối tượng có thực sự phù hợp với mình không nhé. Đừng vì cô đơn mà chọn bừa một ai đó, điều này có thể khiến bạn và đối phương cùng tổn thường đấy.

Cung hoàng đạo ngày 13/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu khá suôn sẻ, mọi việc diễn ra theo đúng như ý muốn, nhờ có sự tập trung cao độ mà bạn cũng gặt hái được một số thành tựu nhất định. Trong chuyện tình cảm, nếu muốn có đột phá thì bạn cần phải chủ động hơn trước đây. Nếu đã chọn được mục tiêu thì bạn cần phải theo sát mục tiêu ấy, chớ có đứng núi này trông núi nọ.

Đối với cặp đôi đang yêu đương thì dù tình cảm không nguội lạnh hay mâu thuẫn thì cung hoàng đạo này và người ấy vẫn nên lên kế hoạch hâm nóng tình yêu. Sau khi tan sở có thể cùng nửa kia của mình đi ăn sau đó đi xem phim, việc cầm tay nhau suốt buổi chiếu phim sẽ vô cùng lãng mạn đó.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian dọn dẹp lại nhà cửa một chút đó, quá bừa bãi và bụi bặm rồi đấy. Nếu bạn không muốn xấu hổ thì hãy chỉnh đốn lại ngay nhé vì biết đâu ngày mai bạn sẽ đón một vị khách đặc biệt thì sao. Hơn thế nữa, ngôi nhà gọn gàng cũng sẽ giúp tâm trạng của bạn thoải mái, vui vẻ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có rất nhiều kinh nghiệm về việc chăm sóc sức khỏe, bạn cũng quan tâm nhiều hơn tới cơ thể của mình, bắt đầu chú ý tới việc cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Cũng vì thế mà bạn sẽ tự xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, điều gì bất lợi thì tuyệt đối bạn sẽ không làm.

Nhìn vào đôi mắt của chòm sao này, mọi người điều thấy một nỗi buồn man mác. Bạn hãy thử thay đổi cảm xúc với một tách cà phê ấm nóng xem sao nhé, vị đắng mà lại ngọt của cà phê sẽ giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, về những điều mà bạn cho là xui xẻo đó.

Cuối ngày, bạn có thể không cần về nhà vội mà đi dạo đâu đó cho thoải mái hơn. Tuy nhiên, Song Tử nên tránh xa những trung tâm mua sắm quần áo ra nhé, bởi tình hình tài chính hiện tại của bạn đang có dấu hiệu đi xuống nhiều lắm đấy, hoang phí vào lúc này chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tinh thần của Cự Giải trong ngày thứ 4 này có phần căng thẳng. Bình thường bạn rất năng động và mạnh mẽ thì nay lại điềm tĩnh tới mức rụt rè. Từng bước từng bước chậm rãi, mặc dù tốn khá nhiều thời gian nhưng kết quả mà bạn gặt hái được cũng sẽ không tồi đâu, chỉ cần tập trung cao độ là được.

Cung hoàng đạo này cũng nên dành nhiều thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình bên cạnh sự nghiệp. Sau giờ làm bạn không nên la cà mà hãy về nhà ngay để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Tình yêu đôi lứa cũng vô cùng thăng hoa, bạn và người ấy ngày càng gắn bó, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bất kì chuyện ra xảy ra Cự Giải cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định. Khi thiếu bình tĩnh hoặc nóng vội thì bạn sẽ không có những cái nhìn thấu đáo và hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Mà hậu quả phải gánh chịu thì khó lường trước được.

Cung hoàng đạo ngày 13/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...