Bạch Dương có một ngày cuối tuần như bao ngày khác, không quá may mắn, phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực của chính bản thân bạn nên cần cố gắng hơn nữa nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một ngày cuối tuần như bao ngày khác, không quá may mắn, phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực của chính bản thân bạn nên cần cố gắng hơn nữa nhé. Lời khuyên cho bạn dù trong công việc hay tình cảm cũng không nên dây dưa kéo dài.

Chòm sao này là người thẳng thắn, thật thà thế nhưng nếu tinh tế, khôn ngoan và chu đáo thêm một chút là đối phương sẽ cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn, đôi khi có thể sử dụng một chút chiêu trò để gây ấn tượng nữa. Hãy giữ cho mình tâm thế chủ động để mối quan hệ tiến triển nhanh chóng nhé.

loading...

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, chậm mà chắc. Bạch Dương cũng không nên vội vàng, không thể trong chốc lát mà kiếm được khoản tiền lớn, cứ túc tắc từ từ cũng không đến nỗi tệ đâu. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên học cách tích lũy cho những kế hoạch tương lai sắp tới.

Cung hoàng đạo ngày 13/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ có một ngày chủ nhật khá vui vẻ, thoải mái. Dù vẫn có những chuyện rắc rối bất ngờ xảy ra nhưng bạn không cảm thấy quá tồi tệ hay suy nghĩ nhiều bởi cuộc sống vốn là vậy, không phải lúc nào cũng phẳng lặng và êm xuôi.

Cung hoàng đạo này sống hài hòa, không thích tranh cãi hay gây sự với người khác, bạn luôn chọn cách nhường nhịn hoặc cho qua để giữ hòa khí. Nhưng khi đối phương vẫn cố tình bới móc khiến tình hình phức tạp hơn thì bạn buộc phải lên tiếng để bảo vệ bản thân nhé.

Hôm nay Kim Ngưu muốn được tâm sự, chia sẻ với với bạn bè thân thiết về những điều mà mình quan tâm. Đây cũng là những chủ đề giúp mọi người có thể gắn kết tình cảm và gần gũi lại với nhau hơn, ngoài ra còn tìm được hướng đi mới cho những vấn đề mà mình còn đang khúc mắc, băn khoăn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có xu hướng cứng đầu, bạn không muốn làm theo ý kiến của người khác cho dù chính bạn nhận ra bản thân mình không hẳn là người đúng. Hãy thoải mái trong việc đón nhận các ý kiến của người khác. Còn việc xử lý thông tin cứ từ từ để sau, chớ vội vàng làm gì, dễ sai sót.

Bạn có thể nảy sinh tranh chấp với người khác liên quan đến chuyện tiền bạc. Thế nhưng cãi vã cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, chòm sao này nên hành xử bình tĩnh hơn, nếu số tiền không quá lớn thì hãy coi như bản thân chịu thiệt một chút để đổi lại sự bình yên. Ngoài ra cũng không nên mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh chi tiêu hoang phí.

Chuyện tình cảm của Song Tử không được thuận lợi cho lắm khi mà đối phương muốn có một mối quan hệ rõ ràng còn bạn thì lại không thích điều đó. Bạn thích tự do, không muốn bị ràng buộc nên người ấy có cảm giác bạn không thực sự trân trọng và vun vén cho mối quan hệ tình cảm này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên để ý những chi tiết có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Có thể bạn cho rằng không quan trọng nhưng thực ra chúng có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung. Thực ra, bạn vốn là người cẩn thận nhưng không có nghĩa là không thể phạm sai lầm.

Bình thường chòm sao này vẫn luôn chú trọng những cuộc gặp gỡ chứa nhiều tình cảm hơn là những cuộc xã giao qua loa. Chính vì thế chủ nhật này bạn thích ở những nơi có không gian ấm cúng, quen thuộc hơn là đến những nơi ồn ào, nhân sự rảnh rỗi, hãy cùng gia đình đi du lịch, dã ngoại cũng khá vui đấy.

Dù đi xa hay gần cũng đừng quên mang theo bên người một quyển sách để có thể lấy ra đọc bất cứ lúc nào nhé. Điều này không những giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn giúp bạn tìm được một điều thú vị nào đó thì sao, cửa hàng sách cũng là nơi bạn có thể tìm được niềm vui cho mình đấy.

Cung hoàng đạo ngày 13/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...