Đầu tuần, Nhân Mã đã có thái độ sống lạc quan, tinh thần này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ đẹp.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay khá bồng bột, nhận định vấn đề thiếu sâu sắc, vội vàng đánh giá vấn đề, thiếu cơ sở. Bạn độc lập rất đáng khen nhưng nếu trở thành người hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh, thiếu suy nghĩ là điều không nên.

Đầu tuần chòm sao này vẫn còn chút việc chưa hoàn thành của tuần trước, công việc trong ngày không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình, điều này làm bạn hơi buồn nhưng nó sẽ không kéo dài lâu vì bạn là một người tích cực mà.

loading...

Muốn giữ cân nặng cố định trong mùa đông nên ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện, có thể chọn những môn tập như yoga, gym và khi đã bắt đầu tập luyện cần phải tham gia đều đặn, thường xuyên. Tập thể thao không chỉ là cách duy trì cân nặng mà còn giải tỏa căng thẳng, tăng sức bền.

Cung hoàng đạo ngày 13/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu bản tính tốt bụng, tính cách dễ chịu nhưng đôi khi vì vậy mà trở thành quá an toàn. Có những việc bạn cần phải mở rộng giới hạn, thử thách nhiều hơn để khám phá khả năng của bản thân. Năm mới này hãy bắt tay vào việc ra khỏi vùng an toàn, mọi thứ cứ lặp đi lặp lại chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bế tắc trong công việc lẫn cuộc sống.

Hôm nay sự nghiệp của Kim Ngưu vẫn giậm chân tại chỗ và có rất nhiều việc không được như ý. Tốt nhất là bạn nên thận trọng từng việc mình làm, đừng liều lĩnh nếu không sẽ nhận lại hậu quả khó lường. Bạn cũng nên chú ý xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cởi mở hơn và cân nhắc trước mỗi hành động và lời nói của mình.

Cung hoàng đạo này cảm thấy không vui trong chuyện tình yêu, có lẽ đã lâu rồi hai người không còn những cảm xúc như ban đầu, không còn những lời ngọt ngào nồng ấm. Cũng đã rất lâu rồi tình yêu của bạn không được “hâm nóng” bằng ngọn lửa yêu thương.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi hôm nay cho biết Song Tử có khả năng thuyết phục tuyệt vời, bạn mơ mộng, có trí tưởng tượng phong phú và nếu phát huy được những điều này thì công việc rất thuận lợi. Khi nhận tiền lương, hãy dành ra một khoản tiền tiết kiệm và chi tiêu trong phạm vi số tiền còn lại, còn muốn tiêu sài rủng rỉnh hơn thì hãy nghĩ tới một nguồn thu khác nữa.

Chòm sao này có tinh thần làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến bạn chọn cách tập trung vào công việc. Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, dù có sức chịu đựng cao nhưng rồi đến một lúc nào đó thì nó cũng phải bùng phát thôi.

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh có thể là đồng nghiệp hay bạn bè sẽ gặp khá nhiều trục trặc. Có một vấn đề xảy ra đòi hỏi cả bạn và đối phương phải nghiêm túc nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Nếu không xử lí kịp thời thì chắc chắn tình hình sẽ ngày càng tệ hơn, thậm chí là tan vỡ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải phải ôm đồm quá nhiều việc, cũng tại bạn không có tính chống đối hay từ chối nhiệm vụ được đưa ra. Khi đã làm việc gì đó, đừng do dự thiếu quyết đoán, bạn đã vạch ra phương hướng rõ ràng thì cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu.

Ngày hôm nay được dự báo sẽ có nhiều thay đổi, vì thế chòm sao này có thể sẽ rất bận rộn để thích nghi với cuộc sống mới. Vận tài lộc cũng tương đối tốt, nếu có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân hợp lí, cân đối giữa tiết kiệm và chi tiêu thì tình hình tài chính của Cự Giải sẽ vững vàng hơn rất nhiều.

Hàng ngày sau giờ tan làm hãy tận hưởng niềm đam mê của bạn, đây là một cách tuyệt vời để thoát khỏi căng thẳng và mở mang tâm trí. Những việc làm như chơi nhạc, đọc sách, viết, vẽ tranh, hoặc chơi thể thao có thể giúp kích thích các phương thức tư duy khác nhau, tạo ra những hiệu quả bất ngờ trong công việc đấy

Cung hoàng đạo ngày 13/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...