Hôm nay Bảo Bình có sự bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ hơn mọi ngày. Có lúc bạn líu lo hát ca rất yêu đời.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày hôm nay, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Tâm trạng của bạn sớm nắng chiều mưa rất khó hiểu, nếu không kiềm chế được bản thân thì có thể xảy ra cãi vã với người yêu, chồng/vợ trong ngày hôm nay.

Thậm chí có người rất nóng vội khi quyết định chia tay/ly hôn. Hãy điềm tĩnh lại vì sang ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy hối hận với quyết định này của mình. Hãy thử tìm cách chiến thắng những suy nghĩ tiêu cực để trong lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tinh thần sáng suốt hơn.

loading...

Trong khi đó, công việc diễn ra khá ổn định, mọi thứ vẫn đi theo lộ trình đã định nên bạn không cảm thấy lo lắng, bận tâm quá nhiều. Hơn nữa bạn khá chủ động xử lý các vấn đề của mình nên cũng không bị ai nhắc nhở hay trách mắng. Bạn cũng cảm thấy tạm hài lòng với những gì mình đang có.

Bạn khỏe mạnh, vui vẻ nhờ chế độ tập luyện khá kiên trì trong những ngày vừa qua. Không những thế, bạn khá cẩn trọng trong từng bữa ăn để đạt mục tiêu giảm cân của mình trong thời gian tới.

Cung hoàng đạo ngày 13/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Sự bướng bỉnh, cứng đầu của bạn lại trỗi dậy. Dường như đối phương nói gì bạn cũng không thể thỏa hiệp. Lời khuyên cho bạn là để tránh mối quan hệ tình cảm càng ngày càng trở nên căng thẳng thì bạn cần phải biết nhượng bộ và linh hoạt hơn. Thời gian này họ có thể chịu đựng được bạn nhưng về lâu về dài, người ấy mệt mỏi và buông tay bạn lúc nào không hay.

Đừng cố gắng lờ đi những khó khăn đang đối mặt vì đó là cách dại dột trong việc xử lý các tình huống. Nếu bạn tiếp tục như thế thì sự cố lại càng chất chồng mà không thể có lối thoát. Bước đầu tiên cần làm là chấp nhận thực tế và đi xử lý từng khó khăn một, có thể mới nhìn qua bạn thấy toàn chông gai nhưng khi đi vào thực tế thì mọi thứ dễ dàng hơn bạn tưởng.

loading...

Trong ngày không được thuận lợi về mặt tiền bạc như ngày hôm nay thì giải pháp khôn ngoan là hoãn hết các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mở rộng hay mua sắm những món đồ lớn. Dường như bạn không đủ sáng suốt trong việc ra quyết định nên dễ dẫn đến sai lầm. Tốt hơn hết là nghiên cứu và tập hợp thêm thông tin để chọn thời điểm khác phù hợp hơn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay được xem là ngày hạnh phúc của các cặp đôi và nên dành cho những phút giây lãng mạn bên nhau hơn là tập trung vào công việc.

Bạn làm việc chuyên nghiệp vì đã chuẩn bị một bản kế hoạch hoàn mỹ. Lúc này bạn đang từng bước thực hiện từng việc trong đó thì sẽ không tạo ra cái gọi là áp lực nữa, bởi vì tất cả mọi việc đều nằm trong tầm tay và trong sự khống chế của bạn.

Do làm việc quá giờ một cách thường xuyên, ngủ đã trở thành một thứ đồ “xa xỉ phẩm” của bạn nhưng như thế cũng làm họ mất đi cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, cuộc sống ngày càng thu hẹp lại và bệnh nghề nghiệp ngày càng nhiều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay có thể hai bạn nổ ra một cuộc cãi nhau và nguyên nhân chính dẫn “trận chiến” do mâu thuẫn trong quan điểm và thiếu sự lắng nghe lẫn nhau. Thực tế là chỉ cần một người chịu khó lắng nghe đối phương, không cướp lời thì mọi sự sẽ được giải thích rõ ràng, hiểu nhầm được tháo gỡ, vì thế Cự Giải nên chọn cách im lặng là hơn để lắng nghe người ấy giãi bày lý do của mình.

Trong ngày Cự Giải dường như được yêu mến đặc biệt. Bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Có thể đó là vì sự duyên dáng và hòa đồng cùng trái tim nhận hậu của bạn.

Hôm nay bạn không phải lo lắng quá về chuyện tiền bạc vì thậm chí cả khoản nợ cũng đã được bạn lên lịch trình để trả. Áp lực tài chính trong những ngày đầu tuần này đã giảm đi rõ rệt khi bạn cân đo đong đếm, kiểm soát thu chi khá cẩn thận.

Cung hoàng đạo ngày 13/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...