Hôm nay tình yêu không còn được như thuở ban đầu mang lại cho Thiên Bình một chút thất vọng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạn vốn làm mọi thứ theo hứng và yêu cũng theo hứng và hôm nay bạn tỏ ra hờ hững với người ấy vì cảm thấy hết nhiệt huyết sau một thời gian yêu đương. Có thể nói, bạn chẳng còn chút dáng vẻ si mê nào như ngày trước, đối phương cảm thấy vô cùng kinh ngạc và thất vọng đấy. Hãy chấn chỉnh lại bản thân đi, tình yêu phải cần bạn nỗ lực rất nhiều.

Công việc có quá nhiều rắc rối xảy đến và bạn không thể tự mình kiểm soát được. Nhưng đây lại là lúc bạn thể hiện được năng lực của mình, bạn có đủ sức kháng cự và chịu đựng để vượt qua những chuyện này mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

loading...

Tâm trạng không được tốt nên bạn không sáng suốt lắm cho những quyết định liên quan tới tiền bạc. Nhất là nếu bạn phải chuyển tiền, giao dịch liên quan đến tiền thì phải nhờ người khác kiểm tra cẩn thận mới bấm nút gửi đi.

Cung hoàng đạo ngày 13/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Bạn cảm thấy giữa hai người như có thần giao cách cảm nên có thể chung sống hòa hợp với nhau. Mối nhân duyên này không dễ dàng để có được, bạn cần phải biết trân trọng và giữ gìn nhé.

Hôm nay không phải là ngày phù hợp để nhờ ai đó trợ giúp, để mọi việc trở nên thuận lợi, bạn nên chủ động, tự mình giải quyết chúng thay vì chờ đợi một ai đó khác. Cuối ngày nên dành chút thời gian lên kế hoạch cho tương lai, đây chính là nền móng để bạn phát triển theo hướng chi tiết hơn.

Dường như bạn không cảm thấy lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe vì mọi dấu hiệu cho thấy cơ thể khá ổn định. Tuy nhiên, đó là những gì bạn thấy mà thôi, còn có nhiều khả năng tiềm ẩn bên trong. Dù sao thì bạn vẫn cố gắng duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử nên dành thời gian cho người yêu và bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của đối phương. Đừng bao biện cho sự bận rộn của mình nên không có thời gian dành cho người ấy. Nếu vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau thì mối quan hệ này cần được duy trì bền vững, nếu không bạn đối mặt với sự thật rằng chia tay là điều sớm hay muộn mà thôi.

Công việc thuận lợi khi bạn chịu hợp tác với đồng nghiệp một cách khéo léo. Khả năng xoay sở để phù hợp với mọi tình thế chính là điểm mạnh của bạn. Đừng quá bất ngờ hay tỏ thái độ không bằng lòng trước những diễn biến không được báo trước của hôm nay nhé. Bạn đang ở trong vùng an toàn của chính mình, bởi thế một vài dự án sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới bạn đâu.

Nếu có quyết định gì làm ảnh hưởng tới tài chính của bạn cũng như cả gia đình thì tốt hơn hết là lắng nghe lời khuyên từ một số người có kinh nghiệm. Đừng vội vàng điều gì cả vì việc chi tiền lần này ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch tương lai của bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nếu bạn nhận nhiều tín hiệu khó hiểu từ đối phương, thì đừng quá bối rối vì người ấy chỉ đang có ý tốt và muốn quan tâm bạn hơn thôi. Thường ngày, bạn vẫn luôn là người vô cùng sáng suốt. Tuy nhiên, nếu cứ phải liên tục đối diện với những chuyện khó chịu, bạn sẽ khó lòng suy nghĩ thấu đáo mọi việc được.

Công việc có thử thách nên có chút khiến bạn cảm thấy không vui. Nhưng dù sao đừng trốn tránh bất cứ thử thách nào cả vì bạn sẽ sớm tìm ra được cách thức phù hợp với vốn kinh nghiệm của mình. Điều an ủi là bạn cảm giác ấm áp từ gia đình sẽ là niềm vui nhất trong ngày hôm nay.

Tài lộc hôm nay rất tốt, bất kể bạn làm trong lĩnh vực nào cũng đều thu được bộn tiền đấy. Nhưng không nên liều quá vì càng tiến xa thì bạn lại càng phải thận trọng hơn nữa, tuyệt đối không được mạo hiểm đâu nhé nếu không bạn sẽ trở lại vạch xuất phát đấy.

Cung hoàng đạo ngày 13/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...