Sức khỏe không ổn lắm khi Cự Giải thường xuyên nghĩ ngợi, trong lòng thiếu phấn chấn, lâu dần suy nhược cơ thể, cảm thấy mệt mỏi, uể oải, khó chịu.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Lòng tự ái của bạn dâng cao nên tâm tính ngạo mạn mãnh liệt, khiến người khác cảm thấy không hài lòng. Trước mặt người yêu không muốn biểu hiện yếu thế hơn, đối với tình yêu không duy trì sự khoan dung hòa ái nên đương nhiên khó lấy lòng đối phương.

Lúc hẹn hò Bạch Dương nên khiêm tốn một chút, đừng cho hai người cảm thấy quá cứng nhắc, khó chịu. bản thân bạn có tự tôn, người khác cũng có, không nên quá áp đặt để tránh có sự hiểu lầm. Bản chất bạn có khá nhiều điểm tốt, nên thể hiện điều đó ra để ghi điểm nhé.

loading...

Nhưng quan hệ với người nhà và bạn bè thì hoàn toàn khác nhé, cảm giác thoải mái và thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau nên không hề có gánh nặng, thể hiện quá một chút cũng được bỏ qua. Hôm nay tốt nhất là để tình yêu nghỉ ngơi, dành thời gian cho tình thân và tình bạn đi.

Cung hoàng đạo ngày 13/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay bạn cảm thấy mình thành thục thận trọng, có dáng vẻ trưởng thành nên rất vui vẻ, cảm thấy bản thân đã có thêm kinh nghiệm, tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp. Thái độ như vậy ắt mang tới vận may cùng những mối quan hệ tốt lành, tiếp tục cố gắng lên nhé.

Kim Ngưu nên sử dụng đầu óc để tính toán, nhất định tìm con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao, có như vậy thì mới đạt được nguyện vọng, tiết kiệm thời gian công sức và thu được nguồn tài chính dồi dào. Cũng cần trau dồi học hỏi nhiều hơn nữa, tránh làm những điều vô bổ mất thời gian.

Càng thấu hiểu ấm lạnh cuộc đời Kim Ngưu càng thêm yêu gia đình của mình. Chỉ có cha mẹ là sẵn sàng hi sinh và che chở cho con cái vô điều kiện, còn lại bất cứ ai cũng đều có mục đích. Vì thế, dành thời gian cho người thân, ở bên họ nhiều hơn và tạo cho nhau nhiều kỉ niệm đẹp hơn nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Quá khứ và hiện thực buộc bạn phải có những suy nghĩ sâu xa, đứng ở góc độ đặc biệt để nhìn nhận vấn đề, không thể qua loa đại khái được. Tử nhi trái với vẻ bề ngoài sôi nổi là nội tâm nhiều mâu thuẫn, có những tâm tư thầm kín, nỗi lòng cũng khó khăn hơn những người khác.

Quan điểm cá nhân và logic hiện thực không đồng nhất với nhau, có những điều bạn cho là đúng thì lại không phù hợp, điều phù hợp thì bạn lại không cho là phải. Song Tử giằng co giữa đôi bên, chưa biết chọn con đường nào, chuyện tình cảm rắc rối, muốn một dao chặt đứt tất cả.

Khuyên bạn nên tìm người chia sẻ, mang tâm sự mà nói ra, tuy rằng không hi vọng người ta giúp mình giải quyết nhưng ít nhất cũng là có thêm lời khuyên, có thêm người đồng cảm, thấu hiểu và để bản thân cảm thấy nhẹ nhàng hơn, không còn cô đơn một mình nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sức khỏe không ổn lắm khi Cự Giải thường xuyên nghĩ ngợi, trong lòng thiếu phấn chấn, lâu dần suy nhược cơ thể, cảm thấy mệt mỏi, uể oải, khó chịu. Có những sự kiện không quá đặc biệt nhưng qua suy nghĩ của bạn thì nó trở nên phức tạp, rắc rối hơn rất nhiều rồi.

Bạn nên rủ rê tụ tập bạn bè tham gia các hoạt động giải trí để tăng cường may mắn trong một ngày cuối tuần như thế này. Một trong những bí quyết sống vui, sống khỏe, xóa tan muộn phiền chính là cười thật nhiều, tự do thật nhiều, làm những việc mà mình cho là có ý nghĩa, bắt tay vào ngay đi thôi.

Hôm nay không có chuyện Cự Giải tăng ca làm việc đâu, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và các mối quan hệ. Có cố tình chăm chỉ thì cũng chẳng đâu vào đâu cả, làm cũng như không, nên chăng thì ra ngoài xã giao, hỗ trợ cho công việc cũng là một cách vừa làm vừa chơi.

Cung hoàng đạo ngày 13/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...