Bạch Dương có một ngày làm việc khá bận rộn nhưng điều đó cũng không làm bạn thôi suy nghĩ về một vài vấn đề quanh cuộc sống của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một ngày làm việc khá bận rộn nhưng điều đó cũng không làm bạn thôi suy nghĩ về một vài vấn đề quanh cuộc sống của bạn. Hôm nay bạn cảm thấy không vui, cuộc sống trở nên nhàm chán và cứ lặp lại. Đôi khi bạn muốn điều gì đó mới mẻ và làm thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn. Nhưng bạn lại do dự khi đưa ra quyết định và sự lựa chọn cho chính mình. Một lời khuyên cho Bạch Dương là bạn nên ra ngoài và giao lưu kết bạn hơn với nhiều người thì bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn nhiều đấy.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt đẹp. Hai bạn đã hẹn hò cùng nhau và chia sẻ những câu chuyện của một ngày đã qua. Nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy được an ủi hơn trong cuộc sống của chính mình.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 13/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay tâm trạng của Kim Ngưu không tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn làm việc vào buổi sáng nhưng thật may là bạn đã hoàn thành tất cả mọi việc trong ngày. Kim ngưu cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình, bạn nên hạn chế ăn ngoài vì đó là những thực phẩm không tốt cho dạ dày của bạn, tốt nhất bạn nên mua nguyên liệu tươi sạch về nhà chế biến, vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa tốt cho sức khỏe.

Kim Ngưu hôm nay buồn bã vì tình bạn của mình. Có ai đó đã làm bạn rất thất vọng, vì đã từng tin tưởng ai đó rất nhiều nên bạn càng thất vọng nhiều hơn.Vậy nên đừng nói bạn quen biết bao nhiêu người, mà hãy nên xem lúc bạn có khó khăn, còn có mấy người “quen biết” bạn. Bạn bè chỉ cần chất lượng, không cần số lượng, khoai tây chất đầy cỗ xe chẳng bằng một viên minh châu phát sáng đâu nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay là một ngày nhiều rắc rối với Song Tử. Điều đó khiến cho bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình, có thể là do lãnh đạo đánh giá thấp hay không biết khen ngợi khả năng làm việc của bạn và không chịu thừa nhận những thành quả mà bạn làm được. Vì thế bạn nảy sinh tâm lý khó chịu mỗi khi đến chỗ làm.

Hôm nay, bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn hay đi chơi, đi ra ngoài cùng ai đó. Bạn nên nhận lời để có những giây phút thoải mái, để thoát khỏi môi trường làm việc bí bách và bốn bức tường của căn phòng chật hẹp nhé. Hãy cho bản thân những giây phút nghỉ ngơi thoải mái rồi lấy lại năng lượng, tinh thần để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nhé.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thứ 6 này Cự Giải trong công việc gặp nhiều thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình và cảm rất cảm kích vì điều đó. Bạn nên chọn cách làm việc nhóm trong ngày hôm nay vì đây là cách giúp bạn và những người khác đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Hôm nay Cự Giải sẽ gặp phải một vài vấn đề mà bạn cảm thấy không hài lòng khi đi trên đường, hay ra ngoài. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là nếu bạn cảm thấy chướng tai gai mắt thì cũng đừng có can thiệp vào quá sâu nhé. Bạn có thể gặp rắc rối nếu can thiệp sâu đấy. Tốt nhất bạn nên nhờ vào sự can thiệp của cơ quan chức năng thì hơn.

Cung hoàng đạo ngày 13/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...