Tin nhắn từ một người bạn cũ khác giới có thể khiến cho Sư Tử bị người ấy hiểu lầm và quy cho tội… ngoại tình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày làm việc cuối cùng của năm Bạch Dương được nhàn rỗi về chiều. Cùng đồng nghiệp nỗ lực hoàn thành kịp thời dự án, Bạch Dương cùng mọi người có thể về sớm hơn dự kiến và cùng nhau tụ tập ăn uống nhẹ một chút trước khi tạm biệt nhau quay về đón tết cùng gia đình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay khá ảm đạm. Người ấy nhắn cho bạn 1 tin vào buổi sáng rồi mất hút, cả ngày không thấy xuất hiện. Bạch Dương thay vì lo lắng đối phương gặp chuyện gì thì có xu hướng hoài nghi người ấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 13/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay của Kim Ngưu được dự báo khá may mắn. Bạn đã nghĩ rằng mình sẽ phải chật vật đến tối thì mới xong việc nhưng đầu giờ chiều nhờ gặp được quý nhân mà mọi việc diễn tiến nhanh hơn, kết quả cũng đạt chỉ tiêu cấp trên yêu cầu.

Chỉ số khỏe mạnh của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá cao. Mặc dù phải chạy đi chạy lại nhiều, từ việc công ty tới việc ở nhà, nhưng Kim Ngưu vẫn không cảm thấy mệt mỏi. Tất cả đều là nhờ tinh thần tốt nên thể chất mới được vực dậy như vậy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử luôn động viên, khích lệ người ấy, ngược lại, cái mà bạn nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích, mỉa mai trước những khuyết điểm hoặc điểm yếu của bạn. Nỗi thất vọng liên hoàn có thể khiến cho Song Tử có nguy cơ muốn biến mất khỏi tất cả mọi người xung quanh một thời gian.

Tâm trạng tệ như vậy nên Song Tử sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng cũng không buồn trở về nhà vội. Bạn đi dạo một mình, trong đầu liên tục nghĩ đến những việc tiêu cực. Cố gắng lên nhé Song Tử, cuộc sống rồi sẽ không khiến bạn phải đau khổ mãi như vậy đâu.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trước khi quyết định mua quà cho người thân trong gia đình, Cự Giải nên chú ý đến việc bố hoặc mẹ của bạn có thể không thích bạn làm như vậy và cho rằng đó là lãng phí. Nếu không chắc rằng có thể thuyết phục được bố mẹ thay đổi quan điểm, tốt nhất Cự Giải chỉ nên biếu tài chính cho bố mẹ thôi nhé.

Một vài Cự Giải sau khi kết thúc ngày làm việc thì cũng có một quyết định chính xác, cuối cùng cho tình trạng công việc hiện tại của bạn. Sự quá nhàm chán cũng có thể khiến cho Cự Giải muốn thoát ra, tìm một nơi mà bản thân có thể phát triển năng lực.

Cung hoàng đạo ngày 13/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...