Khi bên cạnh người mình yêu, Ma Kết luôn gạt bỏ hết mọi thứ và dồn mọi sự tập trung của mình vào người ấy mà thôi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Tình cảm rối bời, dễ nảy sinh cãi vã với người ấy là mất hòa khí giữa hai người, thậm chí có thể dẫn đến rạn nứt. Bạn cần kiềm chế bớt sự nóng giận của bản thân mình nhé.

Bạn nên là người chủ động thay đổi tình hình căng thẳng giữa hai người lúc này. Hãy nói một vài câu chuyện vui vẻ khác hay có thể dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để có thể tĩnh tâm suy nghĩ lại một chuyện nhé.

loading...

Hôm nay là cuối tuần nên bạn có thể dành thời gian cho bản thân để có thể nghĩ ngơi, thư gian sau một tuần làm việc khá bận rộn vừa rồi. Bạn có thể ngủ nướng hôm nay mà không cần lo lắng gì để nạp lại năng lượng cho cơ thể mình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 12/5/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày cuối tuần của Kim Ngưu gợi ý rằng bạn nên suy nghĩ đến cách hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều đó giúp bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và thăng tiến trong tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn rất êm đẹp. Bạn luôn biết cách tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái giữa bạn và người ấy. Hôm nay bạn có thể dành nhiều thời gian hơn bên cạnh người ấy, đi chơi, đi xem phim hay làm bất những gì mà bạn và người ấy muốn làm cùng nhau.

Tuy nhiên đừng quên dành thời gian bên gia đình của mình nữa nhé. Hãy dậy sớm đi chợ cùng mẹ, chuẩn bị bữa trưa thịnh soạn cùng cả nhà quây quần vui vẻ. Bố mẹ luôn muốn có nhiều thời gian để lắng nghe những tâm sự của bạn đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là một người vô cùng nội tâm. Bạn có nhiều tâm tư thầm kín hay nỗi lòng và những trăn trở trong cuộc sống. Bạn luôn suy nghĩ mọi thứ sâu xa và nhìn nhận mọi vấn đề một cách cẩn trọng. Chính vì vậy mà nhiều khi bạn có chút nghiêm khắc với bản thân mình.

Ngày hôm nay bạn để chiều chuộng bản thân mình một chút nhé. Hãy tạm gác những vấn đề của cuộc sống lại, hãy nghỉ ngơi, vui chơi thật thoải mái ngày hôm nay. Tham gia hoạt động ngoài trời giúp tinh thần của bạn tươi mới hơn, giải tỏa được stress công việc.

Sức khỏe của bạn cũng không phải là hoàn toàn tốt đâu. Vì vậy bạn đừng chủ quan với những biểu hiện bất thường dù chỉ là nhỏ nhất nhé. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Luyện tập thể dục thể thao là cách giúp bạn tránh xa rất nhiều bệnh đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải được khuyên nên tụ tập bạn bè, tham gia các hoạt đông giải trí nhiều hơn để tìm kiếm được niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Điều đó còn giúp bạn có tinh thần thoải mái, xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp mới.

Hãy gác toàn bộ công việc lại và dành thời gian cho người ấy nhé. Gần đây bạn có chút vô tâm với người đấy đó. Dù bận rộn đến đâu bạn vẫn nên cân bằng công việc và tình yêu. Nếu bạn không muốn tình cảm của mình trở nên lạnh nhạt hơn thì hãy hâm nóng ngay nhé.

Làm việc cật lực trong thời gian dài khiến cơ thể bạn trở nên suy nhược, uể oải khó chịu. Điều bạn nên làm lúc này là có một giấc ngủ thật ngon để có thể lấy lại được năng lượng đã mất. Hãy nếu một bữa ăn thịnh soạn hôm nay để bồi bổ sức khỏe của mình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 12/5/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...