Hôm nay, Bảo Bình khá tỉnh táo trong mọi việc, bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vận trình tình cảm trong ngày thứ 4 này của Bạch Dương không được tốt lắm. Những chòm sao còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng thời điểm này duyên vẫn sẽ chưa tới đâu.

Nhiều người tiếp cận nhưng bạn chỉ nói cho có chuyện, mà bản thân cũng mệt mỏi và chỉ muốn gào lên hãy để cho mình yên. Bạn muốn yên ả mà sống nhưng không được khi xung quanh lắm kẻ dèm pha, dù chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện của họ cả.

loading...

Về phương diện công việc, sống trong một môi trường, làm những việc ngày này qua ngày khác đều làm và quanh đi quẩn lại cũng chỉ gặp gỡ một vài người đã quá đỗi quen thuộc, đôi khi cũng khiến chúng ta chán nản, trì trệ. Để thay đổi tâm trạng hãy cùng đồng nghiệp sáng tạo thêm những điều hay ho để cho tất cả mọi người được phát huy năng lực của bản thân.

Cung hoàng đạo ngày 12/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay muốn đạt một mục tiêu đã vẽ ra từ lâu nhưng bạn không dám hành động. Bạn bị chôn vùi bởi số lượng công việc quá nhiều? Bạn sợ sẽ phạm sai lầm? Hãy thả lỏng cơ thể ra, thử thách bản thân một chút, có sai sót thì bạn cũng nhận về kinh nghiệm đáng quý.

Chòm sao hôm nay trở nên vô lý vì những cảm xúc ảnh hưởng trực tiếp đến các phán đoán của bạn. Là người rất thông minh, hay mỉa mai người khác và quá nhạy cảm, bạn cũng trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi quá lớn của mình.

Kim Ngưu hãy chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn, thời tiết lạnh giá khiến sức đề kháng suy giảm tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus xâm nhập. Nếu cơ thể có suy nhược, sức khỏe luôn trong tình trạng bất ổn thì cần phải đến bệnh viện ngay, chớ có coi thường cho rằng bản thân vẫn khỏe mạnh.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Dự báo Song Tử hôm nay không được khéo léo và bất cẩn nên mắc phải không ít sai lầm, vì thế mà công việc không được trôi chảy như mong muốn. Bạn cần phải chú ý hơn nữa nếu không muốn phạm phải lỗi khó có thể khắc phục được. Có thể sẽ phải làm thêm giờ để hoàn thành được khối lượng nhiệm vụ trong ngày.

Điều này được lý giải là do bạn đang không tập trung, xuất hiện nhiều vấn đề làm bạn lo lắng. Vẫn biết ai cũng có lúc này lúc khác nhưng hạn chế tới mức thấp nhất bạn nhé. Khó khăn lắm mới đạt được những thành quả như ngày hôm nay, nếu bản thân không biết trân trọng thì có thể sẽ phải làm lại mọi thứ từ đầu đó.

Về chuyện tình cảm, đừng mải lượn vòng quanh nữa mà hãy chọn lấy 1 người thực sự phù hợp với mình nhé. Chúng ta còn trẻ, còn biết bao nhiêu việc phải làm, đừng mãi mơ hồ sống qua ngày, chẳng tập trung vào điều gì thì không được đâu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy cô độc và buồn bã trong ngày thứ 4 này. Những cặp đôi nên kiềm chế cảm xúc, đừng trách móc hờn dỗi nhau vì chuyện không xứng đáng. Đôi khi chỉ vì người ngoài mà ta lại đổ hết mọi nỗi tức giận lên đầu nửa kia của mình.

Cự Giải nên tập trung vào giải quyết công việc hiện tại, chớ nên trông chờ vào bất kì phép màu nào xảy ra có thể giúp đỡ bạn. Nếu có một mục tiêu thực sự quan trọng ở trước mắt, hãy tích cực tiến về phía nó. Ngày hôm nay, hãy cố gắng hạn chế và kiểm soát lời nói của mình, kẻo tự rước họa vào thân.

Trong thời đại hiện nay mua hàng online dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Việc này giải thoát bạn khỏi những bực bội và căng thẳng vì phải chen chúc hay rồng rắn xếp hàng trước quầy tính tiền trong siêu thị, đó là chưa tính đến nguy cơ bị móc túi ở những nơi đông người. Thong thả chọn hàng, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn thông minh với giá hời đấy.

Cung hoàng đạo ngày 12/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...