Nếu Thần Nông có một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến những vấn đề liên quan đến sự nghiệp trong tương lai của mình thì đừng lưỡng lự, hãy can đảm và tự tin lên nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đã lâu rồi không có cảm giác thoải mái như ngày hôm nay. Có vẻ như mọi việc diễn ra thuận lợi ngoài mong đợi, làm cái gì cũng trôi chảy, tin vui tới nơi dồn dập. Nói như thế không có nghĩa là bạn cứ ngồi đấy mà chỉ biết chờ đợi đâu nhé, những điều tốt đẹp chỉ đến với những ai chăm chỉ và nỗ lực làm việc thôi.

Khả năng cao trong ngày chòm sao này đang muốn hướng đến một mục tiêu nào đó. Bạn sẽ tốn khá nhiều tiền và muốn tìm kiếm nhà tài trợ, đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nhưng đó chỉ là khó khăn bước đầu thôi, hãy kiên định mục tiêu, rồi bạn cũng sẽ đạt được thành công như mình mong muốn.

loading...

Về phương diện tình cảm, bạn có chút liều lĩnh khi quyết định tỏ tình với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Thành công hay thất bại không phải nằm ở bạn mà phụ thuộc vào đối phương. Bởi vậy, Bạch Dương cứ tự tin và mạnh mẽ lên, dù sao bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi, nên không có gì phải hối tiếc cả.

Cung hoàng đạo ngày 12/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu không được như kỳ vọng trong ngày thứ ba này. Những gì bạn bỏ ra thì nhiều, nhưng nhận lại thì chẳng được bao nhiêu. Mặc dù có chút buồn bã thế nhưng bạn không hề nản lòng hay nhụt chí và luôn tin rằng chỉ thời gian ngắn nữa, ông trời sẽ hiểu được lòng người, mọi chuyện sẽ được đền đáng xứng đáng.

Hãy cố gắng tìm kiếm sự ủng hộ từ số đông thay vì đi ngược lại nếu không muốn khó khăn hơn. Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này cần học cách bao dung hơn với nửa kia của mình. Người ấy có thể không cố ý khiến cho bạn buồn đâu, đừng quá nghiêm khắc với người dành tình cảm cho bạn như vậy.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày tương đối khả quan. Bạn có ý định kinh doanh mặt hàng nào đó nhưng vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể, chi tiết, mọi thứ còn khá mơ hồ. Nếu có thể hãy chia sẻ suy nghĩ này với bạn bè, gia đình và người đi trước có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên hữu ích nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Những khó khăn, áp lực tinh thần mà Song Tử phải chịu đựng suốt thời gian qua sẽ cuối cùng cũng đã chấm dứt. Từ giờ cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới với những khởi đầu vô cùng suôn sẻ. Không tin ư, bạn cứ mỉm cười, giữ tinh thần thoải mái mà đón nhận những điều sắp tới nhé, đảm bảo sẽ mãn nguyện.

Thậm chí tâm trạng của chòm sao này còn có vẻ đang bay bổng trên không trung. Lý do là vì bạn vừa ký được hợp đồng làm ăn lớn khiến bạn vô cùng hài lòng và tự hào về bản thân. Tài chính ở mức khá, muốn đủ đầy hơn nữa thì bạn cần làm việc chăm chỉ và đừng quên xây dựng các mối quan hệ xã giao để khi gặp khó khăn cũng tìm được sự giúp đỡ.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại, sau cơn mưa trời lại nắng, bạn và người ấy sau những mâu thuẫn, giận hờn lại đều chủ động làm lành với đối phương nên tình cảm được hàn gắn. Tuy nhiên, đâu đó trong lòng Song Tử vẫn rất buồn vì những gì đã xảy ra. Thời gian sẽ xóa nhòa dần mọi tổn thương.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tâm trạng của Cự Giải lúc này vô cùng lạc lõng, bạn không biết đâu mới là điều mình hướng tới. Có vẻ như lúc nào bạn cũng luôn cố gắng để làm hài lòng những người xung quanh, nhưng điều đó lại khiến bạn gánh chịu khá nhiều áp lực và đôi chút mệt mỏi.

Có vẻ như đã tới lúc cung hoàng đạo này tìm cho mình hướng đi riêng và cần học cách làm chủ suy nghĩ, cũng như vận mệnh của mình, đừng lúc nào cũng nghĩ cách chiều lòng người khác làm gì bởi việc này là bất khả kháng. Cuộc đời của mình, mình sống thôi, không ai sống hộ bạn được đâu, bạn nên nhớ điều đó.

Về phương diện tài chính của Cự Giải không khả quan lắm, dù trong túi và tài khoản ngân hàng của bạn vẫn có khoản tiền nhất định. Kinh doanh không phải lúc nào cũng phát đạt và thuận lợi được. Bạn cần có chiến lược phát triển lâu dài để duy trì lợi nhuận cũng như sở thích cá nhân, tránh tình trạng tùy hứng.

Cung hoàng đạo ngày 12/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...