Xử Nữ là người nghiêm túc, cẩn trọng, chu đáo trong mọi việc tuy nhiên cũng có lúc hơi bảo thủ vì tính cách quá thận trọng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thể hiện được khả năng lãnh đạo cũng như kiểm soát tài chính của mình. Nhưng hãy tiết chế nó ở một mức độ nhất định, chớ nên độc đoán quá kẻo người khác không muốn tới gần vì bản tính thất thường.

Quá khứ là những thứ đã qua, đừng để nó đè nặng lên trái tim bạn. Trong bất cứ tình huống tệ hại nhất, bạn cũng sẽ học được những bài học đắt giá, khi nào muốn bỏ cuộc hãy tự nhắc nhở bản thân rằng có những việc sẽ diễn biến cực kỳ tệ trước khi nó trở nên tử tế.

loading...

Tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng quá chăm chú vào công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Đừng để đến lúc sức khỏe xuống dốc trầm trọng mới lo giữ gìn. Cách tốt nhất là nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe theo định kỳ để phát hiện và điều trị sớm nhất những căn bệnh mới nảy sinh.

Cung hoàng đạo ngày 12/10/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có vẻ bất cẩn hơn thường lệ. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến những nhầm lẫn, sai sót trong công việc, có thể do dư âm của những ngày vui chơi cuối tuần của bạn vẫn chưa hết nên chưa tập trung làm việc được.

Những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống hầu hết đều có mục đích của nó. Hãy cố gắng vượt qua những điều khiến bạn đau khổ và ghi nhớ bài học mà nó đem đến cho bạn, một cánh cửa khép lại đồng thời sẽ có cánh cửa khác mở ra, đừng tuyệt vọng.

Bình thường chòm sao này rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc nhưng hôm nay có thể sẽ có những khoản phát sinh bất ngờ bắt buộc bạn phải sử dụng đến tiền tiết kiệm. Song hãy cân nhắc chi tiêu sao cho phù hợp đừng để sau này lại phải làm lụng vất vả để bù lại.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang cố gắng tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình nhưng điều đó vô cùng khó. Nếu bạn cứ kiên trì với lý tưởng này thì có lẽ sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn một mình, bạn nên bỏ bớt tiêu chuẩn và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra.

Nhiều việc trong cuộc sống chúng ta cần biết nói không với nó. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân mình tốt bụng mà không dám từ chối, đánh mất đi nét cá tính riêng của mình. Chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn khi biết đấu tranh đúng lúc.

Hôn nhân cần nhiều sự nỗ lực mới có thể phát triển, nếu nhu cầu của hôn nhân không được đáp ứng, nó sẽ rơi vào tình huống xấu. Nếu bạn có những thói quen tai hại thì có thể đẩy hôn nhân đến kết cục không tốt đẹp, vì vậy bạn nên loại bỏ chúng nếu muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải khá thoải mái, hào phóng với mọi người. Bạn vui vẻ giúp đỡ mọi người cho dù bản thân còn chưa hiểu vấn đề cho lắm. Bạn không nhạy cảm cho lắm với những vấn đề của người khác. Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, nếu mối quan hệ càng kéo dài trong nhiều năm thì càng phải tăng cường vun vén những xúc cảm ngọt ngào, lãng mạn, bởi khí đó tình yêu mới có thể duy trì được sự bền vững. Cung hoàng đạo này đừng ngại thể hiện những hành động yêu thương dành cho nửa kia của mình.

Nếu cơ thể bị lạnh sẽ gây ra máu kém, tuần hoàn máu chậm, làm giảm tốc độ lưu thông máu và cung cấp máu đến các cơ quan trong cơ thể dẫn đến không vận chuyển kịp thời các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hoạt động. Vì thế, Cự Giải nên giữ ấm cơ thể của mình trong thời tiết lạnh.

Cung hoàng đạo ngày 12/10/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...