Bảo Bình cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm của mình, người ấy yêu thương, chiều chuộng bạn hết mức.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương  là người sống thực tế nhưng cũng rất tốt bụng, hào phóng và thích giúp đỡ người khác. Đây cũng là yếu tố nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn, chỉ cần không quá nóng nảy, vội vàng thì sẽ còn tiến xa hơn nữa. Có những việc bạn không hài lòng và hay để bụng mặc dù vẫn thể hiện ra bên ngoài là không để ý gì cả.

Nhưng một điều mà chòm sao này nên nhớ chính là chỉ có sự bao dung, tha thứ mới là cách của người quân tử khôn ngoan. Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống. Có lẽ do thói quen chi tiêu hoang phí đã khiến cho khoản tiền tiết kiệm của bạn ngày càng vơi đi trong thời gian gần đây.

loading...

Mặc dù trong đó cũng có những khoản chi cần thiết như đi đám cưới, mua quà sinh nhật, thăm người ốm… nhưng bạn vẫn nên để dành riêng một khoản cho những việc này để tránh rơi vào tình trạng bị động. Bên cạnh đó, việc xây dựng kế hoạch thu chi sẽ giúp bạn quản lý tiền bạc tốt hơn.

Cung hoàng đạo ngày 12/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu thể hiện được sự sáng tạo và khả năng tư duy logic tuyệt vời. Bạn khá nhạy bén với những biến đổi xung quanh nên rất có lợi cho công việc, cùng với thái độ làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ cũng làm mọi người tin tưởng vào năng lực của bạn hơn. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên trao cho nhiều trọng trách.

Tuy nhiên đôi khi cung hoàng đạo này lại áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác vì tự tin vào kinh nghiệm của bản thân. Nhưng điều đó có thể làm những người xung quanh bị tổn thương, hãy nhớ rằng ai cũng có mặt tích cực và có điều gì đó đáng để ta học hỏi, đừng lúc nào cũng cho mình là đúng còn người khác thì không.

Nếu bạn có thời gian rảnh, hãy dùng nó để đọc sách, vừa giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, trầm cảm mà còn gia tăng sự tự tin, đồng cảm và khả năng ra quyết định. Vì vậy đừng ngại cầm một cuốn sách yêu thích và đọc một chút trước khi đi ngủ nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có xu hướng muốn buông xuôi mọi việc, bạn cảm thấy khó chịu khi có người đánh giá sai về mình do một sự hiểu lầm nào đó. Vì tâm lý căng thẳng, không thoải mái nên bạn cũng chẳng muốn làm việc gì cả. Vì thế mà hiệu suất giảm sút đi đáng kể.

Trước kia bạn vẫn luôn chọn con đường an toàn để ít bị phản đối nhất và mọi người cho rằng bạn không có chính kiến riêng. Hôm nay việc này lại bị mọi người lên án khiến chòm sao này cảm thấy hoang mang, dù bạn muốn tốt cho mọi người nhưng vẫn không thể làm vừa lòng được tất cả.

Trong chuyện tình cảm, việc kết hôn và cùng chăm sóc con cái là điều tự nhiên, nhưng nếu bỏ mặc một thành viên nào đó mà không quan tâm, chăm sóc, dành tình yêu cho họ thì đó là việc không nên vì có thể đẩy gia đình vào bất hạnh, nếu Song Tử đang phạm lỗi này thì nên nhanh chóng sửa đổi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải  có những mong muốn lạ thường và có xu hướng lý tưởng hóa mọi chuyện, muốn mọi thứ phải hoàn hảo như mình nghĩ thì mới tốt. Song chính điều này lại khiến người khác khi làm việc với bạn cảm thấy khó chịu vì vậy bạn nên tiết chế bớt lại.

Nếu vì bạn là người thông minh, nhạy cảm hơn người khác nên mang một chút kiêu ngạo thì ngay bây giờ hãy chỉnh đốn lại bản thân càng sớm càng tốt. Tính kiêu ngạo sẽ khiến bạn ít khi thấy hài lòng và gặp vấn đề về nhận thức. Thái độ khiêm tốn, cầu thị và ham học hỏi sẽ giúp bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạn yêu và dành nhiều tình cảm cho một nửa của mình nhưng cách hành xử lại chưa cho thấy sự tôn trọng người ấy. Cự Giải hãy dành thời gian để lắng nghe những gì đối phương nói và xem xét nên đưa ra quyết định như thế nào, chẳng ai muốn gắn bó với một người thiếu tôn trọng mình đâu.

Cung hoàng đạo ngày 12/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...