Thiên Bình thích được mọi người ngưỡng mộ vì thế mà bạn thường dành những ngày cuối tuần để nâng cao sự hiểu biết.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương tràn đầy tham vọng trong công việc. Bạn muốn tìm một mục tiêu cho mình để phấn đấu, muốn trong tương lai phải thật giàu có để có thể tiêu tiền mà không cần suy nghĩ. Bạn muốn mở rộng mối quan hệ của mình và chẳng thấy phiền gì khi có thêm vài người bạn khác giới thân thiết.

Nếu còn độc thân, bạn có thể thoải mái bắt chuyện với tất cả mọi người, nhưng nếu đã có nửa kia rồi hãy kiềm chế bản tính đa tình của mình lại nhé. Đừng khiến nửa kia của bạn nảy sinh cảm giác ghen tuông, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người thì không tốt chút nào.

loading...

Chòm sao này là người cảm tính, bạn cho cái gì là đúng thì sẽ cương quyết làm, chẳng nghe lời khuyên bảo của người khác. Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Bạch Dương được thả mình ngủ nướng. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ.

Cung hoàng đạo ngày 12/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cần nhìn nhận lại bản thân bởi thói quen phóng đại cảm xúc và hay làm quá sự việc lên. Bạn tự gây chuyện với đối phương rồi lại muốn người ta phải mềm mỏng, dỗ dành mình cứ như thể “vừa ăn cắp vừa la làng” vậy. Bên cạnh đó hôm nay bạn đừng nên lãng phí thời gian vào những tin tức ngớ ngẩn, thiếu cơ sở trên mạng xã hội nhé.

Công việc của chòm sao này đang giậm chân tại chỗ. Nguyên nhân là vì bạn bị ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố xung quanh nên không thể tập trung toàn lực cho công việc. Chính vì điều này mà bản thân cảm thấy vô cùng căng thẳng, áp lực. Hãy nghỉ ngơi lấy lại tinh thần cho những ngày chiến đấu tiếp theo, chớ vội vàng bỏ cuộc quá sớm.

Vận tài lộc đi xuống, thậm chí nếu không có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm từ sớm thì Kim Ngưu sẽ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. Dù rằng trong những lúc khó khăn bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè nhưng vào thời điểm nhạy cảm này ai cũng cần phải lo cho cuộc sống của mình nên không thể giúp đỡ bạn được.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là người không quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc, nhiều khi chỉ cần hứng lên là bạn sẽ mua hết thứ này đến thứ khác. Hôm nay, bạn có thể dành thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc người ấy và nhớ nếu có gặp phải chuyện gì liên quan đến mình thì cứ bình tĩnh xử lý, đừng có làm quá lên nhé.

Song Tử độc thân đã cố gắng rất nhiều nhưng nhân duyên chưa tới, bạn chưa thể gây được sự chú ý với đối tượng. Có lẽ là do bạn chưa thực sự hiểu con người họ, đối phương vẫn chỉ là một người xa lạ với bạn. Đối với người thân thiết thì bạn khá sôi nổi và đáng yêu, nhưng khi ở cạnh những người chưa thực sự quen biết thì bạn rất hay e ngại.

Chòm sao này là người không nhất quán trong công việc, bạn có thể có nhiều ý tưởng hay, lập luận hùng hồn nhưng lại không chứng minh được bằng hành động cụ thể. Thực tế là khá nhiều người kì vọng ở bạn nhưng nếu bạn không sớm triển khai ý tưởng thì bạn sẽ đánh mất cơ hội thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay trở thành một người nhạy cảm quá mức. Bạn không chịu được bất cứ ai động chạm đến mình và sẵn sàng nổi xung lên với họ. Nếu rơi vào tình trạng căng thẳng, bạn nên tìm các cách giúp mình cảm thấy thư giãn hơn, đọc sách, nghe nhạc hay xem phim đều rất tốt đấy.

Vì quá mải mê với công việc, kiếm tiền mà khoảng cách giữa bạn và nửa kia ngày càng rộng ra, tình cảm có phần phai nhạt. Bạn cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, ngay cả điều đó có thể làm cho đối phương bị tổn thương dù ban đầu bạn không hề có ý như vậy.

Chòm sao này thận trọng nhưng yếu đuối nên đôi khi công việc giậm chân tại chỗ, bị đồng nghiệp lấn lướt và cướp công. Cuối tuần rảnh rỗi hãy dành thời gian trò chuyện với những người có nhiều kinh nghiệm để tự tìm phương hướng phù hợp cho bản thân mình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 12/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...