Hôm nay Ma Kết có nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay bạn có sức sống dồi dào, nguồn năng lượng bất tận nhưng không mất đi dáng vẻ bình tĩnh và điềm đạm. Tuy rằng đôi lúc vẫn không khống chế được bản thân, tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng nhìn chung vẫn khá ổn thỏa.

Cũng nhờ nguồn năng lượng này mà bạn cảm thấy hứng khởi, giàu tính sáng tạo, rất có lợi với người theo đuổi ngành nghệ thuật, sáng tác, quảng cáo. Càng làm càng thấy hứng khởi, hi vọng rằng Bạch Dương có thể phát huy toàn bộ năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao.

loading...

Khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình vô cùng rõ ràng, nếu thích ai đó bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đến cùng. Nhưng đôi khi cố chấp quá cũng là một sai lầm, người đó rất có thể không những không có cảm tình với cừu trắng mà còn rất ghét cách bám đuôi phiền phức của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 12/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu dễ chịu và an toàn, nhờ đó công việc cũng tiến hành suôn sẻ, có nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Các kế hoạch, nhiệm vụ đề ra từ trước cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả cũng như ý.

Nhưng Kim Ngưu khi quá an toàn lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân trong vấn đề chi tiêu, lỡ tiêu quá tay, đầu tư không sáng suốt nên công việc thì tốt mà nguồn thu lại hạn chế. Với người mê tiền như chòm sao này mà nói, điều đó hiển nhiên là chẳng dễ chịu chút nào.

Chuyện tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của Ngưu chan lại nổi lên, bạn không làm chủ được mối quan hệ, bị nửa kia lấn lướt. Đối với kiểu mạnh mẽ nửa mùa của bạn thì chỉ mang thêm hại chứ chẳng giải quyết được vấn đề gì, lụy tình quá cũng là một cái tội đó.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay là một ngày thành công tới bằng chính năng lực và sự cố gắng của bạn. Bản lĩnh, mạnh mẽ cùng sự khôn khéo đáng nể khiến công việc hanh thông trôi chảy, người khác phải nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ.

Song Tử tuy mồm mép nhưng là người đi lên bằng thực lực, khả năng kiếm tiền cũng rất nhanh nhẹn, có con mắt nhìn xa lại biết thu thập thông tin nên đường đầu tư, chọn ngành nghề rất ổn. Hôm nay tuy cuối tuần nhưng bạn lại ung dung kiếm một nguồn khá, túi tiền rủng rỉnh dồi dào.

Đôi khi Song Tử nhi vẫn hành động bột phát, ví dụ như đi đường cãi cọ với người ta hay thấy mua hàng bị đắt mà lớn tiếng, những chuyện như vậy làm bạn khó chịu mà chẳng có lợi ích gì. Chuyện nhỏ có thể bỏ qua thì bỏ qua, nếu không cần bình tĩnh, giải quyết khôn ngoan hơn kẻo lại rắc rối.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn hơi nóng tính nhưng không mất đi lý trí. Dù sao bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa. Bạn sẽ có xung đột nho nhỏ với người thân, người yêu, hai bên đều cảm thấy khó chịu.

Riêng chuyện công việc thì tình hình hòa hoãn hơn, cuối tuần Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn một chút vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Một điểm khiến bạn khá yên tâm nữa là đã nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, kế hoạch tuần tới cũng sẵn sàng, chỉ bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi.

Vì có trách nhiệm nên cuộc sống khá có quy củ, song mặt trái là nhàm chán vô vị, Cự Giải nên tranh thủ dịp cuối tuần này để đi ra ngoài thay đổi không khí, làm mới bản thân và hẹn hò với bạn bè để khiến mình vui vẻ hơn. Nên có kế hoạch đi xa xa một chút, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy.

Cung hoàng đạo ngày 12/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...