Sư Tử (23/07 – 22/08)

Hôm nay  công việc của Sư Tử khá ổn, theo tử vi ngày mới tiết lộ rằng mọi chuyện đều suôn sẻ. Tuy nhiên có một điều này bạn nên chú ý hơn nhé. Việc chưa xảy ra, không nên nói linh tinh, điều đó sớm muộn sẽ làm hại bạn thôi. Đừng bao giờ quên điều đó, dù là trong cuộc sống hay trong công việc.

Muốn hạnh phúc thì phải biết cách tha thứ. Tha thứ cho người khác thôi chưa đủ mà bạn còn phải học cách tha thứ cho bản thân mình nữa. Những người làm bạn tổn thương quá mức, đừng giao du nhiều với họ, để cho họ không còn liên quan gì đến cuộc sống của mình nữa.

Hãy vui sống với hiện tại, với tình yêu hạnh phúc mà bạn đang sở hữu cho mình. Dù không quá nồng cháy nhưng nó phù hợp với bạn, người ấy không có ngoại hình xuất chúng nhưng là người yêu và hiểu bạn, vậy cũng đủ rồi, đâu cần phải mơ ước cao xa, hoàng tử phải sánh đôi cùng công chúa.

Cung hoàng đạo ngày 12/07/2018

loading...

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Không nên nói những chuyện làm tổn thương người khác, dù trong lúc tranh cãi có nóng giận như thế nào đi chăng nữa. Lời nói ra như mũi tên đã bắn khỏi cung, chẳng thể nào rút lại, mà khi ta mất kiểm soát thì càng khó có thể biết được nó sẽ gây ra thương tổn cho người khác đến thế nào.

Bạn và người ấy đang có một chút vấn đề. Chuyện đã diễn ra từ lâu, lặp đi lặp lại rất nhiều lần mà chưa bao giờ được giải quyết triệt để. Điều đó khiến nó trở thành ung nhọt, thành vết thương khó có thể chữa lành, cứ khi nào động đến lại đớn đau cùng cực.

Quá khứ đã trôi qua cũng như một trang sách bạn đã đọc qua vậy. Nếu nó hay thì hãy lần giở lại, còn không hay thì chớ nên phí thời gian vào nó nữa. Và dù cho trang sách đó có hay đến thế nào, bạn cũng đừng quá đắm chìm vào nó mà hãy sống với thực tại, sống với những gì mình đang có.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Để xây dựng được lòng tin phải mất đến hàng năm, nhưng để phá hủy nó thì chỉ mất vài giây. Bạn hiểu rõ điều đó và luôn tự nhắc nhở mình không được phạm phải sai lầm để mất đi sự tin tưởng của người khác. Hôm nay chuyện tiền bạc không được tốt lắm, nhưng vì chữ tín, bạn chấp nhận phần thiệt về mình.

Thiên Bình đã từng trải qua đau khổ trong tình yêu, nhưng giờ những nỗi đau đã lùi bước, chỉ còn lại hạnh phúc ngập tràn với tình yêu tươi mới, khiến bạn như trở thành một con người khác. Bạn biết buông bỏ hận thù, biết tìm cho mình đường lui, buông tay và tiếp tục tiến bước.

loading...

Người bị oán hận không đau khổ, người nuôi giữ thù hận trong tim mới trải qua nhiều nỗi giày vò mà tổn thương nghiêm trọng. Vì thế đừng giận người mà hại đến chính mình. Sống khoan dung độ lượng, rộng lòng thứ tha cho người, dù cả đời này ta chẳng còn chút gì lưu luyến nữa.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Dù bạn có quan tâm nhiều đến đâu, vẫn sẽ có những người không đáp lại tình cảm của bạn. Vì thế Thần Nông cũng đừng quá đau buồn khi tình yêu trao đi mà chẳng hề được đáp lại. Tình yêu phải xem duyên số, duyên chưa đến thì đừng quá cố chấp giành lấy những gì không thuộc về mình.

Người thành công không chiến thắng ngay từ điểm xuất phát mà họ làm được điều đó ở những bước ngoặt. Đó là điều mà bạn luôn tâm niệm và mong rằng mình có thể thực hiện được. Và thứ 5 này là một ngày như thế khi Thần Nông đã vượt lên chính mình, có những bước ngoặt thực sự đáng kinh ngạc.

Bạn băng băng tiến bước trong công việc, dù xuất phát điểm của bạn có thể thấp hơn mọi người như đó không phải là vấn đề khiến bạn suy nghĩ quá nhiều. Bạn nhận thức được ưu điểm và khuyết điểm của mình, tìm mọi cách để nổi bật lên ưu điểm và bù đắp cho khuyết điểm.

Cung hoàng đạo ngày 12/07/2018 (Trang 3)      Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...