Chuyện tình cảm của Sư Tử rất tốt, có những cử chỉ hành động đẹp dành cho người yêu khiến người ấy vô cùng thích thú.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạn là người có chủ kiến, nhưng lại quá cố chấp và coi trọng cái tôi cá nhân nên sẽ xảy ra tranh chấp với người nhà, mâu thuẫn từ nhỏ hóa lớn, không ngừng ồn ào. Có điều khi bình tĩnh suy ngẫm lại thì Dương Dương sẽ phát hiện ra người nhà đã trợ giúp mình rất nhiều.

Vì thế không nên nóng vội, thiếu suy nghĩ mà khiến đôi bên tổn thương Bạch Dương nhé. Công việc có sự bắt đầu mới, hứa hẹn phát triển rất tốt, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần chiến đấu, nếu còn duy trì trạng thái nhàn hạ thì sẽ khiến lãnh đạo có cái nhìn không thiện cảm đâu.

loading...

Ngày này tình yêu không phải mối bận tâm lớn, hầu như bạn không chú ý lắm, thậm chí người độc thân còn không thích nhắc tới vấn đề này. Bạn cho rằng bản thân chưa thích hợp để có người ở bên nên cứ tự do là hạnh phúc thôi. Người đang yêu có tình trạng muốn tránh gặp và cho nhau không gian riêng.

Cung hoàng đạo ngày 12/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hoạt bát, năng động và đáng yêu nên chuyện tốt tự nhiên tìm đến cửa. Bạn tự nhiên, phóng khoáng và ngay thẳng thì phiền phức cũng chẳng tìm đến đâu nên cứ thế mà phát huy nhé. Có chuyện gì cũng lạc quan, hướng về phía trước, người hay cười sẽ được ông trời ưu đãi mà.

Tuy công việc bận rộn nhưng Kim Ngưu vẫn nên duy trì vận động, tập thể dụng thường xuyên để bồi dưỡng thân thể. Càng hoạt động thì sức sống càng dồi dào, xong công việc của mình còn có thể giúp đỡ những người xung quanh để tạo mối quan hệ tốt và tự tìm niềm vui cho mình.

Để thư giãn, Ngưu chan hãy tự thưởng cho mình một buổi đi xoa bóp toàn thân đi. Rủ thêm cả bạn bè, người thân đi cùng cho vui, sau ngày dài làm việc mệt nhọc, lúc này bạn sẽ thấy sảng khoái hơn. Cũng phải yêu bản thân nhiều nhiều một chút chứ nhỉ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Quan hệ xã giao của bạn đang lên một cách nhanh chóng nhưng vẫn cần chú ý trong cách giao tiếp. Lời nói đùa cần đúng lúc, đúng chỗ, đúng người, không giả tạo nhưng cũng đừng thẳng thắn quá bởi lời nói thật dễ mất lòng. Muốn tốt cho đối phương nhưng chưa chắc người ta đã hiểu chân tình của mình.

Hơn nữa Song Tử không thể quá trực tiếp khiến ý tốt của mình có tác dụng ngược, nên khéo léo lựa chọn ngôn từ để mọi chuyện đỡ căng thẳng hơn. Sự thật là sự thật, chỉ cần biết cách diễn đạt thì không những có thể thành tâm thành ý bày tỏ mà còn khiến người nghe tiếp thu dễ dàng hơn.

Bạn cần duy trì việc chăm sóc răng miệng đều đặn, nên khám nha sĩ 6 tháng một lần và thường xuyên kiểm tra xem răng của mình có gặp vấn đề gì hay không. Nhất là người hảo ngọt thì không thể lơ là vì có thể bạn đang gặp phải các vấn đề khá nghiêm trọng về nha khoa đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay bạn biến thành con mọt sách, cả ngày cắm cúi vào những trang giấy. Kể cả trong công việc bạn cũng hết sức tìm tòi, mong muốn học tập, khám phá thêm những điều mới mẻ để trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn. Nếu còn đi học thì đây là một ngày thu hoạch được khá nhiều điều hay, phù hợp với chuyên ngành đang theo đuổi.

Trong đầu Cự Giải có rất nhiều ý nghĩ, muốn lập tức biểu đạt ra bên ngoài nhưng lời nói chưa mạch lạc, còn nhiều chỗ chưa thực sự hợp lý khiến người khác cảm thấy khó hiểu. Cần lên phương án cụ thể, lập kế hoạch thật chi tiết, suy nghĩ thấu đáo trước khi trình bày thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Quý nhân của bạn là trẻ nhỏ, nói chuyện với chúng không những làm bạn vui hơn mà còn có thể bật ra những thứ vô cùng hay ho, mới mẻ nữa đấy. Vì thế, đừng ngại ngần khi được người khác nhờ trông trẻ hoặc chủ động chơi đùa cùng những đứa trẻ mà mình gặp nhé.

Cung hoàng đạo ngày 12/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...