Kim Ngưu đang tràn đầy sức sống và sẵn sàng cho những chuyến đi chơi xa hay những buổi tụ tập cùng chúng bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nói hơi thô một tí nhưng hôm nay Bạch Dương có ngã cũng được tiền đỡ cho êm ái. Túi tiền dày cộp của bạn rất dễ trở thành mục tiêu nhòm ngó của mấy tên trộm cắp ấy. Cẩn thận kẻo tiền về chưa nóng túi đã vội bay đi nhé.

Bạn và người ấy không có nhiều điều để nói với nhau. Chẳng hiểu sao những ngày đầu trò chuyện thâu đêm suốt sáng đã biến mất tự bao giờ, chỉ còn lại loanh quanh mấy câu thăm hỏi. Dành cho nhau thêm thời gian, cất điện thoại đi và nắm lấy tay nhau bạn nhé.

loading...

Tiết trời nóng bức dễ khiến cho người ta cảm thấy mỏi mệt, khó chịu trong người. Không khéo còn vì thế mà cãi nhau nữa không nên ấy chứ. Thấy đồng nghiệp có sai thì nhẹ nhàng góp ý thôi nhé. Tranh cãi đúng sai chẳng có lợi gì mà chỉ khiến tình cảm bị sứt mẻ thôi.

Cung hoàng đạo ngày 12/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang tràn đầy sức sống và sẵn sàng cho những chuyến đi chơi xa hay những buổi tụ tập cùng chúng bạn. Cuối tuần mà, ngại gì không xõa hết mình. Tuổi trẻ là lúc để chúng ta sống hết mình, không quá ngại ngần ánh mắt của mọi người xung quanh. Nói vậy thôi chứ “vui có chừng, dừng đúng lúc” nha bạn.

Tình cảm của bạn dành cho người ấy ngày càng nhiều lên. Tưởng chừng như một ngày không gặp đã ngỡ ba thu. Bạn nhắn tin gọi điện cho người ấy chỉ vì mong nhớ chứ không thực sự có chuyện gì quan trọng. Tuy nhiên, hãy biết tiết chế tình cảm, cái gì quá đà cũng đều không tốt. Đừng để tình yêu làm lỡ dở nhiều chuyện khác nhé.

Thay vì quấn lấy người yêu, bạn có thể tập trung học thêm một điều gì đó. Có thể là phục vụ cho công việc, có thể mục đích cuối cùng cũng chỉ để làm vui lòng người ấy. Dù gì thì cũng hãy tỏ ra mình là người độc lập chứ không phải một chú bạch tuộc bám riết phiền hà nhé Kim Ngưu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang bồng bềnh trong những giấc mơ về tình yêu màu nhiệm. Mọi chuyện diễn ra quá đẹp khiến bạn không khỏi lo sợ rằng đó chỉ là tưởng tượng mà thôi. Bạn yêu người ấy, người ấy cũng yêu bạn, hai người nồng nàn mật ngọt như một đôi trời sinh.

Tinh thần hứng khởi khiến bạn làm gì cũng trôi chảy, suôn sẻ bất ngờ. Cấp trên có lời khen vì bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc cũng như nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh nữa đó. Phát huy tinh thần làm việc như vậy nhiều hơn nữa nhé.

Có điều Song Tử nhớ chú ý hơn về sức khỏe nha bạn. Hôm nay bạn đang không được khỏe lắm đâu. Có thể tâm trạng vui vẻ khiến bạn khó phát hiện ra, nhưng dù sao cũng đừng lơ là những tín hiệu cảnh báo của cơ thể đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một ngày thứ 7 không mấy vui vẻ dành cho Cự Giải. Điềm báo rằng đường tài lộc đang bị ngắt quãng, khiến cho ví tiền của bạn không được căng phồng cho lắm. Hết việc này tới việc khác cần bạn phải rút ví. Thôi thì tiết kiệm hơn ở những khoản khác nhé, chứ cái gì cần thì vẫn phải tiêu thôi.

Vận đen còn đeo đuổi Cự Giải tới cả nơi công sở nữa. Công sức bấy lâu nay bỏ ra của bạn tới cuối cùng lại không được công nhận. Tuy không bị phê bình nhưng bạn cũng thấy thất vọng khá nhiều, chán nản uể oải chẳng muốn làm gì tiếp nữa.

Xốc tinh thần lên nhé bạn, đó là chuyện thường tình trên đời này, mọi thứ đều như mình mong muốn thì hoàn hảo quá rồi, đâu có gì phải cố gắng nữa. Nỗi bất hạnh làm ra con người, còn con người làm ra hạnh phúc.

Cung hoàng đạo ngày 12/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...