Sư Tử còn có thể nhận được cơ hội thăng tiến trong thứ 5 này nữa nhé. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực cá nhân cùng những phẩm chất không phải ai cũng có được.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Diêm Vương, Bạch Dương có thể bị ảnh hưởng khá nhiều đối với vận trình ngày thứ 5 này. Công việc của chòm sao này bị tác động khá nhiều bởi những luồng suy nghĩ tiêu cực. Bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Những thất bại liên tiếp khiến bạn không thể chấp nhận sự thực những vấn đề đang nằm ở mình, thay vào đó bạn lại đổ lỗi cho người khác và nghĩ rằng mình đang phải chịu thiệt thòi, oan ức. Thái độ như vậy không tốt chút nào đâu, tiên trách kỉ mà hậu trách nhân, bạn không thể thành công nếu giữ suy nghĩ đó cho mình.

loading...

Những cảm xúc mãnh liệt của bạn trong tình yêu có thể sẽ như mặt trời thiêu đốt, khiến cho người ấy cảm thấy bí bách vì được bạn quan tâm mọi lúc mọi nơi, dường như đánh mất không gian riêng tư cần có. Bạn cần phải tiết chế bớt cảm xúc của mình và để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên hơn.

Cung hoàng đạo ngày 12/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong ngày mặt trăng và sao Hỏa nằm lệch nhau góc 60 độ, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Kim Ngưu đang có rất nhiều tham vọng và mong muốn thực hiện trong công việc của mình. Bạn có sự kiên quyết và chăm chỉ để vươn tới mục tiêu mình muốn, điều này sẽ giúp bạn càng ngày càng tiến xa trong sự nghiệp của mình.

Sự sáng tạo cũng là một trong những yếu tố giúp cho bước tiến của Kim Ngưu càng ngày càng xa hơn. Bạn dồn nhiều thời gian và tâm sức để thực hiện những ước mơ và tham vọng của mình nên trong thời gian tới, có lẽ sẽ khá mệt mỏi với chòm sao này.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Ngưu Ngưu vẫn rất tốt đẹp, may mắn sao khi mà chòm sao này lại có được một người quan tâm và thông cảm cho những vất vả của mình. Người như thế đáng quý lắm nha, đừng để người ấy tuột khỏi tay mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay Song Tử không có nhiều may mắn cho lắm, nhất là trong chuyện tiền bạc. mặt trăng va mặt trời nằm lệch nhau góc 45 độ, có thể vì thế mà bạn vô tình vướng phải tranh chấp về tiền bạc, chuyện không rắc rối cho lắm nhưng khả năng cao là bạn sẽ mất tiền oan đó.

Còn về chuyện tình cảm thì cần phải nhắc nhở chòm sao này về tính tình thất thường của mình. Hôm nay bạn lúc nóng lúc lạnh, khiến người ấy chẳng biết phải xoay theo thế nào cho phải. Đôi khi bạn có những suy nghĩ khác biệt mà thực sự không phải ai cũng hiểu được.

Những bạn còn độc thân thì có thể hôm nay sẽ gặp được người ưng ý đấy, nhưng hôm nay bạn còn nhiều việc phải giải quyết nên chẳng để tâm mấy đâu. Lúc ấy cái tôi đang lớn nên có khi bạn còn chẳng hề biết là người ấy đang ở bên cạnh mình cũng nên ấy chứ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thứ 5 này của Cự Giải thế nào nhỉ? Mặt trăng và sao Hải vương nằm ở vị trí trùng nhau, công việc của cung hoàng đạo này đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết. Bạn suy nghĩ quá đơn giản nên dễ bị kẻ xấu lừa gạt, cuối cùng công sức làm lụng bấy lâu lại bị nẫng tay trên.

Bạn cũng đang đặt cho mình quá nhiều tiêu chuẩn phải đạt được. Để đạt được những tiêu chuẩn đó, bạn phải làm việc rất vất vả, thậm chí còn có thể quá sức mình nữa. Đôi khi chúng ta cần phải nhìn thẳng vào thực tế để biết mình đang đứng ở đâu còn cố gắng chứ không phải gắng sức quá mức mà được.

Sự nhạy cảm có thể khiến cho bạn nảy sinh nghi ngờ đối với người mình yêu. Bạn không đủ tin tưởng với đối phương, cảm thấy tình cảm giữa hai người không còn được như những ngày đầu yêu đương. Thay vì tìm cách để vực dậy mối quan hệ thì bạn lại trách móc và hờn dỗi với đối phương.

Cung hoàng đạo ngày 12/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...