Ngày đầu tuần của Song Tử tâm trạng xuống dốc khá mạnh. Đầu công việc của bạn đã nhiều rồi, vậy mà cấp trên vẫn gọi bạn vào và giao thêm việc phát sinh.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày thứ 2 của Bạch Dương làm việc rất vất vả. Bạn phải dồn hết mọi sự tập trung để kịp giải quyết công việc. Tình trạng này có nguy cơ kéo dài đến hết ngày mai.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay phụ thuộc nhiều vào tình trạng áp lực công việc của bạn. Tuy nhiên, dù có căng thẳng thế nào đi nữa thì cũng nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bản thân nhé. Công việc áp lực rồi, đừng để thể trạng cũng xuống dốc thì bạn không đón tết trọn vẹn được đâu.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 12/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cũng đồng cảnh ngộ với Bạch Dương, Kim Ngưu ngày thứ 2 đầu tuần đã sớm phải suy nghĩ đến việc làm thế nào để trong hôm nay và ngày mai có thể hoàn thành xong dự án còn giở dang. Đừng để căng thẳng như vậy, hãy dành một chút thời gian để cân nhắc kĩ xem có nên đề xuất một phương án mới dễ thở hơn hay không.

Mặc dù bận rộn cả ngày, nhưng buổi tối, Kim Ngưu không quên nhiệm vụ đi ra ngoài chọn quà cho người ấy, vì sắp tới Valentine rồi. Một số Kim Ngưu có gấu có tâm hồn ăn uống thì suy tư về việc hôm đó nên nấu món gì.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày đầu tuần của Song Tử tâm trạng xuống dốc khá mạnh. Đầu công việc của bạn đã nhiều rồi, vậy mà cấp trên vẫn gọi bạn vào và giao thêm việc phát sinh, thậm chí còn khiển trách tại sao tiến độ công việc chậm như vậy. Những lúc mệt mỏi và cáu giận như vậy Song Tử lại có xu hướng muốn đập vỡ một cái gì đó.

Một người thân của Song Tử tiếp tục giữ quan điểm ích kỷ, ấu trĩ không chịu thay đổi khiến cho nỗi thất vọng của Song Tử về người ấy càng trở nên lớn hơn. Bạn thậm chí còn không muốn nhấc máy khi người đó gọi.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngược với nhiều chòm sao anh em khác, hôm nay là một ngày tương đối nhàn rỗi với Cự Giải. Thậm chí, cấp trên còn rất khuyến khích việc nhân viên nghĩ trước xem sau tết nên ăn tân niên ở đâu. Cự Giải rất am hiểu về những chuyện liên quan đến ăn uống nên không ngại đề xuất.

Chuyện tình cảm của Cự Giải nam đang trong độ viên mãn. Người ấy liên tục trêu rằng bạn nên tặng quà cho người ấy thay vì người ấy phải tặng bạn, dù có là valentine 14/2 hay 14/3 đi chăng nữa. Thay vì tặng quà, tại sao Cự Giải không tự mình vào bếp nấu ăn tối cho đối phương luôn nhỉ.

Cung hoàng đạo ngày 12/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...