Cho dù hôm qua có buồn bã tới đâu chăng nữa vì chuyện tình cảm thì hôm nay Nhân Mã vẫn coi như chưa có gì xảy ra ….

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khá là may mắn đó. Công việc thuận lợi, tinh thần thư thái, bạn có quyền thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày đó. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch hoặc dự định đầu tư nào đó thì bạn không nên tiến hành vào hôm nay nhé, không thích hợp đâu, khả năng thất bại là rất cao.

Mặc dù sức khỏe của Bạch Dương không có nhiều dấu hiệu đi xuống nhưng trong thời tiết giao mùa khá độc thì bạn vẫn nên rèn luyện sức khỏe một chút, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đề phòng nhiễm bệnh.

loading...

Một vài thiết bị điện trong nhà bị hỏng và Bạch Dương hoàn toàn có khả năng và có thời gian để sửa chữa chúng. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm trong hôm nay, tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa chữa tới sửa nhé.

Cung hoàng đạo ngày 11/10/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu mình không tôn trọng người khác thì cũng đừng mong người khác tôn trọng mình nhé Kim Ngưu, kể cả người ấy là bạn thân hay là người nhà đi chăng nữa, dù vậy, nếu bạn không sai thì bạn cần phải cứng rắn hơn.

Mọi người thường ỷ vào tình cảm của bạn đối với họ mà đôi khi nghĩ là họ đối xử với bạn thế nào cũng được. Việc gì cũng cần có quy tắc của nó, tuy nhiên, Kim Ngưu hãy lựa lúc họ vui vẻ mà lựa lời nói nha.

Nếu chăm chỉ và không ngừng nỗ lực thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội bỏ túi những khoản nho nhỏ trong hôm nay. Có điều, đừng giữ cho riêng mình, bạn có thể trích một phần nhỏ để mua tặng người ấy một món quà, hoặc nếu còn FA thì có thể mua tặng mẹ một món quà nhỏ hoặc biếu mẹ một chút cũng rất ok đó.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử sẽ phải tham gia hoạt động nhóm khá nhiều đó, mọi người phải có sự đồng tâm, đồng lòng mới có thể hoàn thành được công việc. Nếu như là liên quan tới việc trang trí nhà cửa, tô điểm thêm không gian sống thì mọi người cùng tôn trọng sở thích của nhau, đừng cố áp đặt người khác theo ý mình nhé Song Tử.

Việc gia đình thì có vẻ ổn thỏa nhưng công việc lại khiến bạn đau đầu đó, rất khó có thể tránh được sự hiểu lầm với người khác. Tốt nhất là bạn nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng có tham gia hay bình luận gì về công việc của người khác nhé.

Thời tiết giao mùa, bệnh tật rất dễ phát sinh, nhất là các căn bệnh về đường hô hấp, bạn cần chăm chỉ luyện tập thể dục để nâng cao sức đề kháng cho mình. Mỗi sáng nên dậy sớm và tập thể dục, một cốc nước chanh vào buổi sáng cũng rất tốt cho sức khỏe đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hãy cứ chăm chỉ phát huy năng lực của mình đi nhé, rồi sẽ có lúc mọi người phải công nhận những điều mà bạn đã làm ra là thực sự hiệu quả đó Cự Giải. Có điều, trước mặt lãnh đạo bạn cũng không nên “làm màu” quá kẻo đồng nghiệp ganh ghét đó nhé.

Cự Giải cũng nên cẩn thận trong hôm nay, đề phòng thương tật rủi ro có thể xảy ra, nhất là với lửa đấy nhé. Tuyệt đối tránh xa những địa điểm tiềm tàng nguy cơ rủi ro, kể cả điếu thuốc lá hút dở của đồng nghiệp nhé.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, hôm nay Cự Giải hãy cười tươi lên nhé, mọi khoảng cách giữa con người với con người đều có thể xóa bỏ chỉ bằng một nụ cười. Cười nhiều còn khiến bạn trẻ lâu và tinh thần thoải mái hơn đó.

Cung hoàng đạo ngày 11/10/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...