Hôm nay Bảo Bình có vận trình sự nghiệp thuận lợi nhưng không phải mọi chuyện đều quá dễ dàng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Năng lượng của bạn đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Bạn làm việc gì cũng rất nhiệt tình, hết mình và tích cực nên dễ dàng nhận được kết quả tốt. Có thể thành qua chưa thực sự xuất sắc với người khác nhưng cá nhân bạn cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục, vậy là đủ rồi.

Bạch Dương một khi quyết tâm làm gì thì sẽ làm cho tới cùng, ngày được tiếp thêm năng lượng như thế này thì bạn sẽ càng nhiều động lực. Với công việc, chòm sao này có thể tăng ca tới khuya cũng không ngại ngần, với học tập, họ sẽ là người cuối cùng rời khỏi lớp học, nếu có vấn đề chưa tìm ra lời giải quyết không bỏ cuộc.

loading...

Tuy nhiên, có một điểm cần nhắc nhở cừu trắng là đừng cứng đầu mà húc phải đá. Có những chuyện nằm trong khả năng, có những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, nỗ lực là tốt nhưng cố chấp thì phí công. Hãy tỉnh táo mà phân biệt được để theo đuổi đúng đường hướng, mang lại kết quả theo đúng công sức.

Cung hoàng đạo ngày 11/9/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi hàng ngày cho biết, bạn có những cảm xúc tiêu cực, không thoải mái. Có lẽ chòm sao này cần một kì nghỉ ngắn hoặc đơn giản là một buổi tối thư giãn, không công việc, không bạn bè, không người thân, không người yêu, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Nặng nề trong mối quan hệ tình cảm là nguyên nhân khiến Kim Ngưu mệt mỏi, có lẽ bạn vẫn còn những nghi ngờ đối với nửa kia nhưng lại không dám nói ra. Mắt không thấy tim không đau, cứ để bản thân vô tư đi, bạn càng lo thì càng khổ mình mà thôi, chi bằng thuận theo tự nhiên, tận hưởng hiện tại thì hơn.

Không nổi nóng là bí quyết giữ gìn cảm xúc dành cho Kim Ngưu, dù gặp tình huống rất khó chịu, bạn không thể cười nổi thì cũng đừng tỏ thái độ ngay. Không thích có thể bỏ đi, không tiếp xúc nữa, không nhất thiết phải nổi sung lên, rất dễ đánh mất bản thân, gây ra phiền phức.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Con đường tốt nhất để tiến vào trái tim người ấy là chân thành và học hỏi. Bạn rất thích người ta nhưng lại chưa biết cách thể hiện để người ấy cảm nhận được tình cảm của mình, hãy quan sát và hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm, trau dồi bản thân, quyết tâm chinh phục người mình thương.

Song Tử còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp thông qua con đường học vấn, bạn học rất nhanh và thích được học thêm những điều mới mẻ. Vì vậy, nếu có cơ hội đi du học, học nâng cao nghiệp vụ hay học thêm các kĩ năng khác thì đừng ngần ngại mà tham gia luôn nhé, kiến thức sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Công việc bận rộn, Tử nhi hãy chăm lo nhiều hơn cho sức khỏe của mình, đừng vì tham công tiếc việc mà quên nghỉ ngơi. Bạn có tính nhiệt tình, thích gì là hăng hái tới cùng, học tập quên cả ăn uống, làm việc quên cả dừng lại, cẩn thận kẻo kiệt sức đấy. Kết hợp với nghỉ ngơi thì công việc mới có hiệu suất cao được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn đang sống dựa vào cảm xúc, vào sự nhạy cảm và các mối quan hệ thân thiết. Chòm sao này rất cả nể, nếu người thân quen nhờ giúp đỡ thì bạn tuyệt đối không từ chối, thậm chí dù bản thân không đủ khả năng cũng cố gắng chạy vạy chứ tuyệt đối không nề hà.

Cự Giải nhờ vậy mà được lòng rất nhiều người, luôn được ca ngợi là tốt và tình cảm. Nhưng cẩn thận, có rất nhiều đối tượng chỉ lợi dụng tính yếu đuối của bạn thôi, bạn chân thành nhưng người ta chẳng chân thật, vậy thì bản thân thiệt thòi, mang công mắc nợ có ý nghĩa gì.

Dịp này đào hoa của Cự Giải khá vượng, khai thật đi nào, bạn đang có đối tượng nhăm nhe đúng không. Với chuyện tình cảm thì chòm sao này tương đối thận trọng nhưng đừng chậm chạp quá, lỡ mất cơ hội tốt thì không hay. Thuận theo tự nhiên, yêu đương là cảm xúc, đừng tự gò bó mình.

Cung hoàng đạo ngày 11/9/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...