Ngày mới cho biết Song Ngư tinh thần lên cao, bạn quyết định thử thách bản thân bằng những việc trước đây chưa từng làm.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần hào hứng nhưng không mất đi sự bình tĩnh và điềm đạm. Tuy rằng đôi lúc bạn chưa kiểm soát được cảm xúc của bản thân, tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng mọi thứ không quá nghiêm trọng.

Bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Về cơ bản là bạn làm gì cũng đều tiến triển thuận lợi và suôn sẻ. Thậm chí còn được người khác giúp đỡ nên có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình sớm hơn dự định. Một trong những yếu tố quyết định thành công chính là tập trung vào mục tiêu hướng tới không phải thứ khiến mình lo sợ.

loading...

Chòm sao này là người khá phóng khoáng, nếu thích ai đó bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương đến cùng. Nhưng đôi khi cố chấp quá cũng khiến cho người ấy cảm thấy phiền phức. Đối với những người đã có đôi có cặp gặp nhiều trở ngại, chuyện tình cảm có người thứ ba xen vào phá hoại. Nếu không nhanh chóng giải quyết thì khó có thể duy trì mối quan hệ bền lâu được.

Cung hoàng đạo ngày 11/8/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày mới của Kim Ngưu khá ổn, nhưng tài chính không tốt lắm, có thể có khoản chi bất ngờ. Bạn có thể mua sắm quá tay chỉ vì ngẫu hứng nhất thời, lại còn là những thứ không cần thiết hay món đồ xa xỉ mà không hề suy nghĩ. Bạn rất dễ bị lợi dụng bởi những lời đường mật hay vì động lòng mà tốn không ít tiền giúp đỡ người khác

Vì thế cần phải chấn chính lại kế hoạch chi tiêu một cách chặt chẽ nếu không muốn tiền bạc trong túi ra đi nhanh chóng. Bù lại công việc diễn ra suôn sẻ, có nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Các kế hoạch, nhiệm vụ được giao trọng trách từ trước cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả cũng như mong đợi.

Chuyện tình cảm không như ý sự yếu đuối và ỉ lại bắt đầu nổi lên, bạn không làm chủ được mối quan hệ của mình, bị đối phương lấn át, đôi khi là áp đảo. Chỉ vì yêu mà chịu đựng như vậy thật sự là điều không nên, chí ít là bạn cần phải mạnh mẽ, quyết đoán hơn để người ấy tôn trọng chứ không phải khiến bạn quên mất đi bản thân mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Vận trình ngày cuối tuần của Song Tử mọi việc diễn ra thuận lợi, không có gì phải lo lắng cả. Chuyện tình yêu của bạn vẫn tốt đẹp, không có sóng gió hay thử thách nào lớn đến với hai người. Bạn có thể tạo cơ hội để hai người thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, giúp tình yêu thăng hoa rực rỡ bằng một buổi tối hẹn hò lãng mạn nhé.

Bạn được nhận xét là người khá khéo ăn khéo nói nhưng luôn là người đi lên bằng chính thực lực của mình, khả năng kiếm tiền cũng rất nhanh nhẹn. Cũng nhờ vào con mắt nhìn xa hơn thế nữa lại tích cực học hỏi, tìm tòi những hướng đầu tư, con đường phù hợp với mình. Dù hôm nay là cuối tuần nhưng bạn vẫn thu về một khoản tiền khá khá, chi tiêu rủng rỉnh, chẳng cần lo nghĩ gì.

Chòm sao này không mong muốn cuộc sống của mình nhàm chán, tẻ nhạt vì thế vào ngày cuối tuần này bạn muốn được đi chơi đâu đó cùng bạn bè thưởng thức một tách café hay trà để còn tám chuyện hay tâm sự những khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Bạn nên lựa chọn một địa điểm nào đó gần nhà để không phải di chuyển quá xa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể đón nhận niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong chuyện tình yêu. Đối phương luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, sự thấu hiểu nhau giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng thăng hoa, tình cảm gắn bó khăng khít. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người tài năng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Thời gian đã rèn giũa bạn trở thành người mạnh mẽ hơn, không còn mềm yếu như khi mới bắt đầu khởi nghiệp nữa. Bạn biết cách đặt vấn đề và luôn nhìn nhận theo nhiều chiều hướng khác nhau để đưa ra những đánh giá khách quan nhất, không bỏ xót dù chỉ là chi tiết nhỏ. Nhờ vậy mà bạn luôn được mọi người đánh giá cao ở tinh thần làm việc trách nhiệm và cẩn thận.

Chính vì thế mà đôi khi cuộc sống của chòm sao này khá quy tắc, có một chút nhàm chán, tẻ nhạt, bạn nên tranh thủ ngày cuối tuần này để đi ra ngoài thay đổi không khí, làm mới bản thân và hẹn hò với bạn bè để khiến mình vui vẻ hơn. Nếu có thể bạn nên lập kế hoạch đến một nơi  nào đó xa hơn mọi khi, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy.

Cung hoàng đạo ngày 11/8/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...