Song Tử được nhận rất nhiều lời khen nhờ khả năng phán đoán tốt và giải quyết tốt vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương xuất hiện một số khó khăn, tuy nhiên bạn đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn của bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên công tư rõ ràng, giải quyết từng vấn đề một.

Nếu còn lo lắng về tương lai bạn cũng đừng sợ hãi đến mức không biết phải làm gì. Ngay từ bây giờ hãy bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ biết được quá trình diễn biến ra sao, cũng tương tự như bạn không thể biết con đường phía trước có bao nhiêu ngã rẽ nếu chỉ đứng yên một chỗ.

loading...

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt nên hãy cố gắng duy trì nhé. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn trông thấy đấy. Nhớ uống thật nhiều nước để bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể trong những ngày hè nóng nực này nhé.

Cung hoàng đạo ngày 11/6/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay không được vui vẻ lắm bởi chuyện tình cảm không được như mong muốn. Bạn có nhiều nỗi lo lắng thường trực mà thực chất chỉ toàn do bạn tưởng tượng ra mà thôi. Hãy tập trung vào công việc thay vì cứ ngồi nghĩ thẩn thơ mãi nhé.

Có lẽ cung hoàng đạo này đã để cho cảm xúc lên quá cao nên tự tưởng tượng ra những thứ tiêu cực để rồi lo sợ. Người ấy nhiều khi cũng cảm thấy mệt mỏi vì suy nghĩ vớ vẩn của bạn rồi đấy. Bạn cứ suốt ngày bắt nửa kia phải thế này thế kia theo ý mình mà.

Trước khi làm bất cứ việc gì bạn cũng phải nghĩ cho kĩ, đừng có bốc đồng mà hành xử vội vàng dễ mắc phải sai lầm lắm đấy. Đôi khi thứ bạn nhìn thấy không phải như bạn nghĩ. Nếu có vấn đề gì hãy nghe người ấy giải thích thay vì thái độ tiêu cực và đánh giá sai nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử được nhận rất nhiều lời khen nhờ khả năng phán đoán tốt và giải quyết tốt vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc. Không quá bất ngờ bởi bạn vốn đã lên kế hoạch cho phương án đó và sẵn sàng ứng phó.

Hôm nay nếu chòm sao này muốn tỏ tình với người mình thích thì phải thực sự chân thành, dù cho kết quả có ra sao thì đối phương vẫn sẽ quý mến và sẵn sàng duy trì mối quan hệ bạn bè. Bản thân người ấy cũng không muốn mất đi một người bạn chân thành và đáng yêu như bạn đâu.

Ngồi làm việc một chỗ liên tục trong nhiều giờ có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Khi cơ thể không vận động sẽ ảnh hưởng tới việc tuần hoàn máu, khí huyết kém lưu thông, do đó bạn nên vận động thường xuyên để máu lưu thông tốt hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải biết cách làm thế nào để lấy lòng mọi người xung quanh và khiến họ yêu quý mình. Chính vì vậy mà bạn dễ dàng trở nên thân thiết và được nhiều người quý mến. Chính vì thế mà cũng chẳng thiếu đối tượng thầm thương trộm nhớ đâu.

Cung hoàng đạo là người có tấm lòng rộng mở, thích chăm sóc mọi người chẳng ngại gì khi người ấy gặp khó khăn mà động viên, an ủi. Bạn tạo cho người ấy cảm giác tin tưởng, an toàn mỗi khi ở bên và dường như mọi việc điều có thể giải quyết được.

Tuy nhiên công việc của bạn ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bạn thường hay thương người và dễ mủi lòng nên ai nhờ gì cũng giúp đỡ hết mình, thấy người khác gặp khó khăn là hỗ trợ. Cho nên đến cuối cùng làm việc của chính mình cũng không được hoàn thành xong.

Cung hoàng đạo ngày 11/6/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...