Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ vượt qua được những ám ảnh trong quá khứ, những rào cản của chính bản thân mình và tìm thấy được tình yêu đấy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương ngày hôm nay có thể rơi vào khủng hoảng với những chuyện xảy đến ngoài sức tưởng tượng của bạn. Mọi sự chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực của bạn bị từ chối một cách phũ phàng.

Bạn muốn sáng tạo nhưng điều đó dường như khá khó để thực hiện được khi có người liên tục ngắt mạch dòng cảm xúc của bạn bởi những điều bạn không thích. Chính vì vậy mà công việc của bạn bị trì trệ. Có những điều với bạn là mới mẻ tuy nhiên không phải ai cũng đồng thuận.

loading...

Chuyện tình cảm của bạn gặp phải trắc trở bởi nhiều rào cản khác nhau. Tình yêu của bạn và người ấy không được bạn bè và gia đình ủng hộ. Dường như có một vấn đề uẩn khúc mà ngay cả bạn cũng không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình.

Cung hoàng đạo ngày 11/6/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay là một ngày thuận lợi với Kim Ngưu. Bạn mong muốn tìm được một nửa kia phù hợp và lí tưởng của riêng mình. Những người có chung sở thích, ước mơ và đặc biệt luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn. Và bạn đang dần thực hiện được điều đó.

Bạn cảm thấy sự ngọt ngào, ấm áp, thoải mái và an toàn khi ở bên người ấy. Thời gian bạn và người ấy quen nhau chưa lâu nhưng đã hình thành thói quen lớn. Bạn chỉ muốn được ở bên người ấy và tận hưởng sự yên bình, hạnh phúc của tình yêu.

Vận may tiền bạc đã ghé thăm bạn hôm nay, một phần là nhờ tính tình cẩn thận, luôn suy tính kĩ càng và không đưa ra những quyết định bốc đồng. Việc lập kế hoạch chi tiêu hợp lý giúp bạn rất nhiều trong việc cân đối các khoản tài chính cá nhân.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Một ngày thời tiết âm u cũng như tâm trạng của Song Tử vậy. Tính cách của bạn thường cả thèm chóng chán bởi bạn luôn có nhiều mối quan tâm cùng một lúc. Bạn cảm thấy công việc hiện tại của mình nhàm chán, quanh đi quẩn là điều là những nhiệm vụ ấy.

Mặc dù khả năng của bạn có thừa và biết làm nhiều thứ nhưng chỉ là bạn không muốn mà thôi. Dường như lúc này chỉ có tình yêu mới có thể xoa dịu những nỗi buồn trong công việc. Bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, hành trang đầy đủ cho mình khi bước chân vào một cuộc tình.

Biết đâu những khoảng thời gian hạnh phúc của tình yêu sẽ là động lực giúp bạn dần lấy lại được hứng thú trong công việc. Hãy tự tự rằng với khả năng nhạy bén của mình bạn hoàn toàn có thể làm nên chuyện, thậm chí là xây dựng cơ ngơi riêng cho mình thì sao.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay khá vất vả vì cứ phải chạy xuôi chạy ngược để minh chứng tấm chân tình của mình. Dường như bạn đang muốn muốn thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình và chấp nhận dành thêm nhiều thời gian hơn để chinh phục tình yêu của đời mình.

Nhưng chuyện tình cảm đâu phải làm được dễ dàng đâu khi mà bạn lại là người khá rụt rè, nhút nhát hay phân vân và thường không dứt khoát trong lựa chọn của mình. Bạn cảm thấy không thấy thoải mái khi phải gượng ép mình và nghe theo sự sắp xếp của gia đình với người mà mình chẳng có cảm tình.

Bạn đừng quá kêu ca nhiều bởi cũng là do bạn mà thôi. Chuyện gì đến sẽ phải đến nhất là bạn không chủ động và tích cực trong tìm hiểu các mối quan hệ với người khác giới. Chỉ vì không muốn bạn lỡ thì nên gia đình mới cố thúc đẩy và gán ghép.

Cung hoàng đạo ngày 11/6/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...