Song Ngư nhận được những tín hiệu tích cực cho thấy bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và có thể khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức mình.

Tuy nhiên, đôi khi chòm sao này còn hành động khá bốc đồng và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình. Bạn không biết được rằng điều này sẽ khiến cho cấp trên mất đi sự tin tưởng vì lo rằng bạn sẽ không có đủ trách nhiệm với việc mình làm.

loading...

Chuyện tình cảm trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể sẽ khiến cho mọi chuyện xấu đi bởi sự liều lĩnh và thiếu suy nghĩ của mình. Bạch Dương không để tâm đến cảm xúc của đối phương và làm những gì mình muốn, điều đó sẽ làm cho tình cảm giữa hai người rạn nứt.

Cung hoàng đạo ngày 11/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày mới của Kim Ngưu có thể sẽ xảy ra nhiều điều bất ổn. Đầu tiên là tình cảm của cung hoàng đạo này xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Bạn và người ấy tranh cãi với nhau về những việc không đáng nói, vì thế mà mối quan hệ rạn nứt đi ít nhiều.

Dù bạn đã trải qua nhiều những thăng trầm của mọi mối quan hệ, nhưng chắc chắn Kim Ngưu sẽ không thấy dễ dàng gì khi phải đối mặt với sóng gió hay trở ngại nào. Hãy tỉnh táo và giữ cho mình một cái đầu lạnh, suy nghĩ thật kĩ càng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé.

Những người còn độc thân thì chưa tìm được cách để tiếp cận đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Có lẽ chòm sao này nên tìm đọc thêm bí kíp thả thính để dùng trong trường hợp này thôi. Thế nào chẳng có chiêu hiệu quả để tạo sự ấn tượng và chú ý của đối phương chứ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đã có được tình yêu lí tưởng như mình mong muốn sau bao cố gắng tìm kiếm. Thật ra cũng có phần may mắn duyên phận, cũng một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình nữa cơ.

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này trong ngày thứ 7 này đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Hãy phát huy kĩ năng này nhiều hơn nữa nhé.

Chòm sao này được nhiều người yêu mến cũng nhờ khả năng ăn nói, giao tiếp của mình. Dễ dàng bắt thân với mọi người, Song Tử chẳng ngại nói chuyện với người lạ đâu, bởi dù gì thì trước lạ sau quen mà. Hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình để giúp ích hơn cho công việc nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sau những ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, quan tâm chăm sóc đến mọi người thì đã đến lúc bạn nên dành thời gian cho chính bản thân mình và nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho ngày mai. Một không gian mới mẻ có thể khiến bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Hãy thử một lần lắng nghe gợi từ bạn bè nhé. Biết đâu cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ hơn những gì mình vẫn nghĩ đấy. Thử sức bản thân một chút, thay đổi mình một chút ngay từ vẻ bề ngoài, những mối quan hệ mới tốt đẹp sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Bạn nên dành thời gian cho người ấy, một bữa tối lãng mạn, ngọt ngào giúp tình cảm của hai người trở nên thắm thiết và khăng khít hơn. Đối với Cự Giải còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nửa kia đích thực thì cũng đừng nên vội vàng nhé, vì họ có thể xuất hiện bất ngờ mà bạn không hề biết.

Cung hoàng đạo ngày 11/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...