Chuyện tình cảm của Ma Kết hanh thông, là cơ hội tốt cho những ai muốn tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể mắc sai lầm vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất nặng nề đấy.

Một vài người cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình, cho rằng lựa chọn đó là sai lầm vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội trao gửi tình cảm cho người ta. Thế nhưng sự đã rồi, giờ mới nhận ra tính tình không hợp nhau thì biết phải làm sao?

loading...

Tại nơi làm việc chòm sao này cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Bạch Dương nên bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa nhé.

Cung hoàng đạo ngày 11/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bỗng nhiên bạn nhạy cảm hơn mọi khi nên hay nghi ngờ đủ thứ chuyện khiến người kia cũng thấy ngột ngạt, bí bách vì bị bạn quản lý quá nhiều.

Mặc dù người độc thân vẫn e ngại sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác phái, nhưng đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ, đừng mãi u mê, bận lòng vì những chuyện không đâu.

Tình yêu vốn vậy, đến rồi lại đi, có thể khiến bạn hạnh phúc nhưng cũng có thể làm bạn tuyệt vọng. Tuy nhiên sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn, hãy cứ cố gắng lên vì mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử hôm nay không ổn chút nào đâu. Bạn đang lo lắng thấp thỏm không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những mối lo đó.

Càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Chòm sao này có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Song Tử nên mạnh dạn đối mặt với những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống của mình chứ không nên che giấu bản thân như thế nhé. Bạn càng tỉnh táo thì càng đỡ thiệt hại, đừng để thói quen xấu trở thành điểm yếu hủy hoại vận trình của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Chòm sao này nên thực thế hơn thay vì ảo tưởng về những điều không có thực mà bản thân muốn có được. Người ở bên cạnh bạn mới chính là điều hiện hữu thực sự vì vậy đừng tự tay đánh mất hạnh phúc để đổi lấy thứ hư không.

Sống trên đời ai cũng có lúc phạm phải sai lầm bởi không ai là hoàn hảo cả, bạn đừng tự trách mình quá nhiều nếu lỡ làm sai điều gì đó. Quan trọng là thái độ hối lỗi, nhận ra rằng mình đã làm không đúng và phải biết sửa sai là được.

Cung hoàng đạo ngày 11/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...