Kim Ngưu hôm nay đón nhận khá nhiều may mắn và có thể thoải mái phát huy năng lượng dồi dào của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương lên dây cót tinh thần làm việc từ rất sớm. Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé.

Thế giới vẫn luôn sẵn có những trật tự và sự cân bằng của nó, vậy nên những gì bạn cần làm là cố gắng hết sức để duy trì cuộc sống này. Gạt hết sự ích kỉ cá nhân sang một bên và cho đi nhiều hơn những gì bạn nhận lại, bạn sẽ được đánh giá rất cao vì sự hào phóng của bản thân, đồng thời cũng thu hút và thuyết phục được nhiều đối tượng nhờ chính hành động của mình.

loading...

Phương diện tình cảm trong ngày không được tốt lắm, những Bạch Dương còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa.

Cung hoàng đạo ngày 11/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay đón nhận khá nhiều may mắn và có thể thoải mái phát huy năng lượng dồi dào của mình. Tuy gặp phải cạnh tranh trong công việc nhưng đó không phải vấn đề nghiêm trọng, với bản lĩnh cũng như sự linh hoạt của mình bạn hoàn toàn có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Tình yêu thật thà, chân thành, bạn nhất mực quan tâm tới người đó từng li từng tí một, không phút nào muốn rời xa. Nhưng có lẽ bạn quên rằng, đuổi theo một người không phải là tình yêu, tình yêu là hai người cùng hướng về phía nhau, nắm tay nhau chung đường nên hãy cho nhau không gian tự do nhé.

Hãy tự tin vào bản thân mình, ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ dở thời cơ đến.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Có thể Song Tử sẽ phải tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng. Chòm sao này hôm nay chẳng hiểu sao lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế. Dường như bạn có điều gì lo lắng và muốn nó nhanh chóng kết thúc. Chính vì thế nên bạn không buồn suy xét những điều phía trước có thể xảy ra.

Hãy cẩn thận với cái miệng của mình nhé, có thể chính nó sẽ gây họa khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi đấy. Dù là người đã rất thân thiết cũng không thể vui đùa quá trớn, nói những điều vô tâm làm người ta buồn lòng được.

Bạn là người tốt bụng nhưng tất cả đều có giới hạn, việc gì có thể làm thì làm, không thể làm thì từ chối, không sao cả. Giữ cho mình sáng suốt, sự tự chủ và những quy chuẩn về cảm xúc sẽ là sợi dây ngăn bạn nhảy xuống hố sâu thăm thẳm này, nhất định phải tỉnh táo, đừng cố quá thành quá cố.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cần lưu tâm hơn tới tình trạng sức khỏe, hạn chế những thói quen xấu như ăn đồ ăn nhanh, thích ăn vặt, thích ăn khuya, thích ngủ nướng, lười vận động,… Dần điều chỉnh hướng tới những hoạt động lành mạnh hơn để bảo toàn thân thể, giữ gìn thể chất và sức đề kháng nhé.

Hôm nay cung hoàng đạo này có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho bạn đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai nằm trong tay bạn, cố gắng lên.

Thẳng thắn chính là chìa khóa để bạn giải quyết bế tắc trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác của bản thân và chủ động hơn trong mối quan hệ theo cách mình mong muốn, sự im lặng vòng vo của bạn làm mọi chuyện tệ hơn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 11/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...