Linh cảm của Song Tử trong ngày khá tốt, chỉ cần bạn nghĩ điều gì đúng thì chắc chắn đó sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất. 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai khiến bạn hoang mang không biết nên làm gì. Lúc này bạn có xu hướng hành động bốc đồng thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên mọi chuyện.

Chòm sao này dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình do bất đồng quan điểm. Đối phương hành xử hơi quá đà khiến cho bạn cảm thấy mình không được tôn trọng, tuy nhiên đừng vì thế mà đối xử ngược lại như vậy, vì chỉ khiến cho mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Dù sao cũng là người thân trong gia đình, tìm cách giữ hòa khí, khi đôi bên bình tĩnh rồi nói tiếp nhé.

loading...

Hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ, bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Tốt hơn hết là Bạch Dương nên chủ động hòa đồng với bạn bè xung quanh trong những hoạt động có tính tập thể nhé, bạn sẽ thấy vui vẻ và thú vị đấy.

Cung hoàng đạo ngày 11/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tâm trạng của Kim Ngưu không tốt do mới đầu ngày bạn đã bị giao cho một loạt các nhiệm vụ khó nhằn, vì thế mà khi một số đồng nghiệp nói hay tùy tiện” góp ý quá nhiều vào công việc của bạn, bạn dễ dàng nổi cáu. Cố gắng tiết chế cảm xúc càng sớm càng tốt nhé, kẻo đối phương sẽ cho rằng bạn đang quá tự hào về năng lực của mình.

Không chỉ áp lực công việc mà tình hình tài chính của bạn cũng xuống dốc không phanh. Chòm sao này phát hiện ra mình có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết và liên quan đến tiền bạc. Gia đình cũng đang rất cần sự hỗ trợ tài chính từ bạn nên bạn càng thêm đau đầu vì chuyện này.

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bầu không khí ở nhà đang bị trùng xuống và bạn cần khuấy động để nó trở nên tươi vui hơn. Kim Ngưu hãy về nhà sau khi tan làm và cùng ăn tối, gạt bỏ hết mọi căng thẳng chốn công sở, những câu chuyện về người thân sẽ khiến gia đình có những cực kỳ vui vẻ đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Linh cảm của Song Tử trong ngày khá tốt, chỉ cần bạn nghĩ điều gì đúng thì chắc chắn đó sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Đặc biệt là chuyện tình yêu đôi lứa vô cùng thăng hoa, chỉ cần bạn giữ nụ cười trên môi thì sẽ có thể ghi điểm tốt đẹp trong lòng người ấy rồi. Người độc thân được nhiều đối tượng khác giới theo đuổi.

Lời khuyên dành cho Song Tử hôm nay là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của mình. Mọi việc sẽ khá hơn nếu chòm sao này chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều hơn thì thành công mới đến.

Bạn không nên vội vàng tiến hành mà dành thời gian nghiên cứu sâu hơn, phân tích kĩ những ưu, nhược điểm của ý tưởng khi tiến hành cũng như nghĩ đến những kinh nghiệm thành và bại đã có trước đây của bản thân để hoàn thiện ý tưởng. Sau đó mới bắt đầu lên kế hoạch hiện thực hóa nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn trong công việc thời gian qua đã mang về kết quả xứng đáng nên dù cấp trên có tiếp tục giao cho bạn phụ trách những nội dung khó nhằn, mang tính thử thách nhiều hơn thì bạn vẫn không ngần ngại, thậm chí còn thấy phấn khích vì được tin tưởng.

Dạo gần đây bạn đang có xu hướng mải mê yêu đương quá mà quên mất mọi thứ, khiến cho bạn bè giận dỗi vì cung hoàng đạo này từ chối lời rủ rê tụ tập để dành thời gian cho người ấy. Dù sao cũng không nên thiên vị quá mức như vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý nhé. Biết đâu một người bạn nào đó muốn tâm sự với bạn thì sao.

Bạn cũng nên tranh thủ thời gian này để nhờ vả đồng nghiệp hoặc người thân hỗ trợ khi gặp khó khăn nhé. Đừng ngại ngùng mà làm hỏng việc nhé. Bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ những người bạn mới đó, có thể Cự Giải sẽ có chút đề phòng, nhưng tự tin lên, chắc chắn sẽ có chuyện thú vị đó.

Cung hoàng đạo ngày 11/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...