Sư Tử bỗng nổi dậy, bạn muốn đạt được mục tiêu nên sẵn sàng đánh đổi, kể cả đó là những việc nguy hiểm.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương nên nhìn lại tình cảm của mình trước khi quyết định. Ngay cả bản thân còn mơ hồ thì đừng phiền hà tới người khác kẻo làm người ta tổn thương, sau này mình cũng phải hối hận đấy.

Chòm sao này vốn tính hào sảng rộng rãi, kết giao với nhiều bạn bè nhưng cũng vì thế nên dễ bị lợi dụng. Bạn hào phóng trong chi tiêu nên có thể trở thành mục đích của những kẻ xấu nên đôi khi bị hao tốn tiền bạc một cách vô ích.

loading...

Cuối tuần rồi, hãy tạm gác công việc lại rồi tìm một nơi để nghỉ ngơi, tĩnh tâm suy nghĩ về mọi phương diện trong cuộc sống của mình, đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Khi con người càng trưởng thành thì càng cần phải có trách nhiệm với việc mình làm, không thể tùy tiện, nổi hứng bất chấp hậu quả được.

Cung hoàng đạo ngày 11/11/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trở nên tự tin hơn và nó đã giúp bạn gặp được những điều bất ngờ trong cuộc sống. Bạn hòa đồng với mọi người, làm quen được nhiều bạn bè hơn và đó chính là cách bạn đang tận hưởng sự rộng lớn và phong phú của thế giới này.

Bình thường chòm sao này khá trầm tĩnh nhưng hôm nay lại hoạt bát hơn hẳn, không trốn tránh những nơi ồn ào đông đúc mà ngược lại còn muốn rủ bạn bè tham gia cùng. Có lẽ bạn đang được tiếp thêm sự tươi trẻ nên dần chuyển biến tích cực rồi đấy.

Tuy nhiên đi đâu cũng nên chú ý bảo quản túi tiền và tài sản của mình kẻo mất mát nhé. Tốt nhất không mang những đồ quý giá theo người, càng không nên trao cho người khác, để lung tung, tiền mặt cũng chỉ mang vừa phải thôi sẽ hạn chế được nguy cơ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sống thiên về tình cảm nên ai cũng thấy quý mến vì tính cách vui vẻ, dễ gần của bạn. Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện cũng đều mang đến tiếng cười, bạn cảm thấy hạnh phúc đến với mình thật gần gũi và giản đơn.

Bên trong chòm sao này như căng tràn sức sống, bạn thích đi đâu đi đó, tìm hiểu khám phá những điều mới mẻ, có niềm đam mê đặc biệt tới nghệ thuận. Bên cạnh đó Tử nhi cũng muốn được trải nghiệm và theo đuổi sở thích, dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn thôi cũng được.

Tuy nhiên đi đâu thì cũng hãy nhớ về nhà sớm để nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho tuần tiếp theo nhé. Nếu ham vui quá mà không chú ý bảo vệ thân thể thì chắc chắn ngày hôm sau bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, uể oải đó, vui tới đâu cũng nên có chừng mực thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải như được tiếp thêm động lực nên có khí thế hơn trong chuyện tình cảm. Bạn đã mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương, dù không biết kết quả ra sao nhưng ít nhất bạn cũng rất thẳng thắn, điều này đáng khích lệ.

Chòm sao này có nhiều điểm tốt nên bạn xứng đáng có được hạnh phúc và tình yêu thương. Hôm nay đừng ngại tô điểm bản thân, chau chuốt ngoại hình để trở nên bắt mắt hơn, cơ hội để bạn tìm thấy người trong mộng của mình sắp đến rồi đấy.

Vì là ngày nghỉ nên công việc không có gì thay đổi, song tài vận bắt đầu khởi sắc, Cự Giải đang đi đúng hướng nên hãy tiếp tục phát triển thêm nhé. Mặc dù thành quả vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn nhưng hứa hẹn trong tương lai có thể thành công đúng như ước nguyện.

Cung hoàng đạo ngày 11/11/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...