Kim Ngưu hoàn thành nhiều mục tiêu đặt ra từ trước. Bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và tự tin hơn vào khả năng của chính bản thân mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có thời gian thảnh thơi để hưởng thụ sau một tuần vất vả với bộn bề công việc. Nhưng vấn đề đang làm bạn mệt mỏi và bạn chỉ muốn ở nhà hôm nay và ngủ thêm chút nữa.

Dù tình yêu tốt đẹp, có cơ hội để phát triển mối quan hệ của mình nhưng cần tránh những kích động bên ngoài mà gây ra sự việc đáng tiếc. Nếu chòm sao này và người ấy mới bắt đầu, nên để cả hai có thời gian làm quen, thích ứng dần chứ đừng vội vàng quá mà sôi hỏng bỏng không.

loading...

Có thể bạn đang mải mê với công việc của mình, có thể bạn mệt mỏi mà quên đi sự có mặt của người ấy. Nhưng nếu bạn cần ai đó nói chuyện, nếu bạn cần ai đó giúp đỡ, nếu bạn cần một cái ôm thật chặt thì vẫn có người sẵn sàng đến bên bạn. Và bạn nên cảm thấy may mắn vì điều đó.

Cung hoàng đạo ngày 11/10/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hoàn thành nhiều mục tiêu đặt ra từ trước. Bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và tự tin hơn vào khả năng của chính bản thân mình. Vì hôm nay là cuối tuần nên bạn đã lên dây cót tinh thần từ sáng sớm sẽ có một buổi tối đi quẩy thả ga với đám bạn vào tối nay.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá dư dả trong ngày hôm nay, vì thế, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà gì đó chẳng hạn. Khi đạt được một điều gì đó, tự thưởng là một hình thức khuyến khích bản thân cố gắng hơn rất hữu hiệu đấy.

Thế nhưng bạn có chút không vui vì chuyện gia đình hoặc có việc khiến bạn không hài lòng. Mấu chốt vấn đề chính là sự khác biệt trong quan điểm và cách hành xử, hãy cùng nhau giải quyết thay vì nổi nóng, đập phá. Tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều vì chuyện này, cả ngày bồn chồn không yên.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên cứng đầu, bạn không muốn làm theo ý kiến của người khác cho dù chính bạn nhận ra bản thân mình không hẳn là người đúng. Hãy thoải mái trong việc đón nhận các ý kiến của người khác. Còn việc xử lý thông tin cứ từ từ để sau, chớ vội vàng làm gì, dễ sai sót.

Bạn có thể nảy sinh tranh chấp với người khác liên quan đến chuyện tiền bạc. Thế nhưng cãi vã cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, bạn nên hành xử bình tĩnh hơn, nếu số tiền không quá lớn thì hãy coi như bản thân chịu thiệt một chút để đổi lại sự bình yên. Ngoài ra cũng không nên mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh chi tiêu hoang phí.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không được thuận lợi cho lắm khi mà đối phương muốn có một mối quan hệ rõ ràng còn bạn thì lại không thích điều đó. Bạn thích tự do, không muốn bị ràng buộc nên người ấy có cảm giác bạn không thực sự trân trọng và vun vén cho mối quan hệ tình cảm này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên để ý những chi tiết có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Có thể bạn cho rằng không quan trọng nhưng thực ra chúng có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung. Thực ra, bạn vốn là người cẩn thận nhưng không có nghĩa là không thể phạm sai lầm.

Bình thường bạn vẫn luôn chú trọng những cuộc gặp gỡ chứa nhiều tình cảm hơn là những cuộc xã giao qua loa. Chính vì thế chủ nhật này bạn thích ở những nơi có không gian ấm cúng, quen thuộc hơn là đến những nơi ồn ào, nhân sự rảnh rỗi, hãy cùng gia đình đi du lịch, dã ngoại cũng khá vui đấy.

Dù đi xa hay gần cũng đừng quên mang theo bên người một quyển sách để có thể lấy ra đọc bất cứ lúc nào nhé. Không những có thể giải tỏa căng thẳng mà còn giúp chòm sao này tìm được một điều thú vị nào đó thì sao, cửa hàng sách cũng là nơi bạn có thể tìm được niềm vui cho mình đấy.

Cung hoàng đạo ngày 11/10/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...