Song Ngư có những tham vọng, ước mơ lớn, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng tích cực trong công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một ngày không được thuận lợi cho lắm. Bạn nghĩ mình đã lớn nhưng tính cách trẻ con vẫn còn thể hiện ra rõ ràng. Đi làm mà cứ như đi chơi, thích thì làm, không thích thì lại phó mặc mọi thứ, cho nên bạn vẫn chưa cải thiện được vị trí của mình.

Trong tình yêu chòm sao này cũng rất cứng đầu, đối phương luôn phải xuống nước và nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận hờn, không nói chuyện, không trả lời tin nhắn…Thế nhưng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi được đâu.

loading...

Bạch Dương cần trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động. Sự vui vẻ của bạn được nhiều người yêu mến nhưng đừng vô tư trẻ con mãi thế, chúng ta ai cũng cần những phút tĩnh lặng và có một người hiểu, cảm thông cho mình.

Cung hoàng đạo ngày 11/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cảm thấy cô đơn hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều, nhưng dường như hai người vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tính cách cũng như sở thích.

Công việc của cung hoàng đạo này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng đang rối bời này. Nhưng có vẻ mang đến lợi thế cho những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Bạn nhận được nguồn cảm hứng vô cùng lớn, giúp bản thân thỏa sức bay bổng, vùng vẫy và gặt hái được nhiều thành quả.

Tuy nhiên cũng vì đi theo cảm xúc quá nhiều nên Kim Ngưu có chút bốc đồng. Bạn cần cân bằng giữa các yếu tố, có cảm xúc là tốt nhưng đừng để mình trở nên mù quáng, mà thực tế có nhiều trường hợp cần phải nghe theo lý trí để đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Dù bạn đã cố gắng để chứng minh rằng lựa chọn của mình là đúng, mối quan hệ của bạn và người ấy thực sự nghiêm túc nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Chòm sao này gặp chút rắc rối về tài chính với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào quan trọng và cấp bách thì làm trước, rồi từ từ tính đến việc sau. Nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Về phương diện sức khỏe của Song Tử không được ổn cho lắm, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề nhạy cảm nên cần quan tâm chăm sóc cơ thể của mình hơn. Nếu có thời gian hãy đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường, chớ nên để bệnh trở nặng mới lo lắng nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Với khả năng sáng tạo và sự nhiệt tình của Cự Giải khiến bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết trong công việc vào ngày thứ 6 này. Bạn cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác. Cấp trên cũng đánh giá rất cao thành tích làm việc của bạn đấy.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này lại có xu hướng mặc kệ mọi việc diễn ra xung quanh mà chỉ tập trung vào duy nhất mục tiêu của chính mình. Đây là điều bạn nên xem xét lại và thay đổi, bởi không phải lúc nào sự tập trung cao độ vào một việc cũng là tốt, đôi khi nó còn có thể gây ra tác dụng phụ nếu thể hiện một cách thái quá.

Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy. Than trách hay hối hận lúc này cũng đã muộn màng.

Cung hoàng đạo ngày 11/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...