Thứ 7 Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi người ấy cuối cùng cũng đã hiểu rõ về mình và chấp nhận tình cảm bạn

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc của Bạch Dương có những sự bùng nổ nhất định, đầu tuần những nguồn năng lượng của bạn trở nên dồi dào hơn bao giờ hết. Chòm sao này không sợ thất bại, không sợ khó khăn, việc đã quyết là làm, bạn không quan tâm đến việc mọi chuyện sẽ đi đến đâu.

Hôm nay tâm trạng của bạn thay đổi liên tục, dù lúc này rất yêu đời nhưng chỉ ngay sau đó có thể trở nên cáu bẳn, khó chịu ngay được. Chính vì khó kiểm soát cảm xúc nên Bạch Dương không thể chịu đựng được những chuyện căng thẳng hoặc áp lực trong công việc.

loading...

Về chuyện tình cảm của bạn lại không được tốt cho lắm, không kiềm chế được cảm xúc của mình, nóng giận thất thường khiến cho người ta nhìn thấy đã sợ chứ đừng nói là yêu đương. Bên cạnh đó bạn nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể tái tạo lại sức lao động và tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau.

Cung hoàng đạo ngày 11/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày mới cho biết Kim Ngưu tiếc nuối khôn nguôi khi mà đã không làm lớn hơn. Bạn táo bạo trong suy nghĩ, cũng táo bạo trong cả cách làm việc nhưng bản thân vẫn thấy rằng mình làm chưa đủ tốt, chưa đủ quyết đoán, chưa dám tiến tới hết mình. Chòm sao này quyết tâm sẽ chiến đấu bằng hết sức mình.

Cung hoàng đạo này luôn chọn trạng thái cân bằng nhưng với tình yêu bạn không làm như vậy được. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục mập mờ như hiện nay thì cuối cùng cũng chỉ có bạn phải chịu hậu quả thôi.

Công việc của Kim Ngưu gần đây không khả quan cho lắm, bạn đã đặt ra rất nhiều mục tiêu trong tương lai nhưng dường như những tiêu chí đó lại hoàn toàn trái ngược với điều kiện thực tế hiện tại. Nếu không sớm điều chỉnh bản thân thì bạn sẽ cảm thấy bất lực với chính mình đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang có những bước tiến rất tốt trên con đường sự nghiệp, có thể kinh nghiệm làm việc của bạn không nhiều, nhưng bù lại bạn có lòng quyết tâm. Nhưng đôi khi bạn tự ti vào chính mình khiến trong công việc, học tập hay chuyện tình cảm cũng đều khó lấy lại được sự cân bằng và luôn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Vận tài lộc tương đối tốt, nếu phải giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính thì nên làm một mình, nhiều người nhiều ý kiến chỉ khiến bạn hoang mang và khó đưa ra quyết định sáng suốt. Cần giữ kín thông tin cho riêng mình, chia sẻ với người khác rất dễ ảnh hưởng tới túi tiền hiện tại của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày khá êm đẹp. Mặc dù bạn vẫn chưa quên được vết thương mà đối phương gây ra nhưng với sự cố gắng làm bạn vui nên tâm trạng cũng được xoa dịu phần nào. Hôm nay vẫn chưa phải là một ngày may mắn cho các Song Tử độc thân.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải ngày thứ 7 trở nên bốc đồng, bởi vậy dù bạn có tài đó nhưng lại không được trọng dụng. Thực ra cũng không trách ai được chỉ tại bản thân chưa đủ trầm tĩnh để giải quyết vấn đề, giao cho bạn khéo lại bung bét hết. Vậy nên chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh mới tìm được hướng xử lý phù hợp.

Lúc nào chòm sao này cũng có cảm giác thiếu an toàn, luôn đề phòng cả thế giới. Bạn muốn yêu nhưng sợ yêu, muốn thương nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý như vậy thì dù có gặp được người tốt bạn cũng chẳng dám tiến tới.

Cự Giải hãy tận dụng năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để khiến cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời gian đã qua không thể nào lấy lại được, vì thế hãy sử dụng quỹ thời gian của mình có ích.

Cung hoàng đạo ngày 11/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...