Bảo Bình chín chắn và thâm trầm hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Sự sôi động và hấp dẫn của Bạch Dương thực sự ấn tượng, bạn nổi bật trước đám đông, cuốn hút khiến người khác không thể rời mắt. Từ đây nhân duyên đã đến với Bạch Dương, có nhiều người muốn làm quen và giao lưu với bạn.

Trong công việc, Dương Cưu tự tin và có sự tự chủ nhất định, phát huy tối đa năng lực của mình. Cộng thêm sự tinh tế, nhạy cảm vốn có bạn đã nắm bắt được tình hình và thay đổi cục diện theo cách hoàn toàn mới, gặt hái thành công ngoài mong đợi.

loading...

Công việc bận rộn nhưng Bạch Dương cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn vì bạn đang làm quá sức đó. Tuy sự nghiệp quan trọng nhưng cũng đừng bỏ bê bản thân, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn thì cơ thể mới tái tạo lại sức lao động và tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau nữa chứ.

Cung hoàng đạo ngày 11/1/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng và giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, dù có khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Song về vấn đề tài chính thì chòm sao này tỏ ra khá bảo thủ và có phần hơi tiết kiệm. Mặc dù thu nhập của bạn khá tốt nhưng lại không nỡ chi cho bản thân hay người yêu một món nào đáng kể, biết là bạn đang tiết kiệm nhưng cũng không thấy thoải mái chút nào.

Kim Ngưu luôn chọn trạng thái cân bằng nhưng với tình yêu bạn không làm như vậy được. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục giằng co như hiện nay thì cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh hậu quả.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi 11-1-2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử khá nhạy cảm và đa nghi. Bạn thích soi mói những hành động, cử chỉ của những người xung quanh. Nhìn chung không có gì có thể lọt qua con mắt tinh thường của bạn và chỉ một chút không hài lòng cũng đủ khiến bạn tổn thương.

Đôi khi chòm sao Song Tử nếu là con trai thì yếu đuối tự ti còn con gái thì mau nước mắt. Dù trong công việc, học tập hay chuyện tình cảm thì bạn cũng đều khó lấy lại được sự cân bằng và luôn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Có lẽ bạn cần tìm việc gì đó mà làm để không có thời gian suy nghĩ vẩn vơ nữa. Ví dụ buổi sáng và tối thì chạy bộ, vừa giúp cơ thể giải phóng năng lượng, vừa giúp tư tưởng thoải mái và vui vẻ hơn, tránh buồn phiền, giảm stress.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trở nên cực đoan và lạnh lùng hơn bao giờ hết. Với cái vẻ thâm trầm, tính toán của bạn thế này thì không ai dám lại gần, thậm chí bạn còn dễ nghi ngờ người khác có ý lừa gạt, hãm hại mình.

Lúc nào chòm sao này cũng có cảm giác thiếu an toàn, luôn đề phòng cả thế giới. Bạn muốn yêu nhưng sợ yêu, muốn thương nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý như vậy thì dù có gặp được người tốt bạn cũng chẳng dám tiến tới với người ta đâu.

Cự Giải cần có một người tri kỷ, biết lắng nghe và thấu hiểu để giúp bạn giải tỏa những tâm tư trong lòng. Nếu không thể mở lời với người quen thì hãy mở lòng với ai đó xa lạ, có thể họ không biết mình là ai, không có định kiến và không truyền câu chuyện của mình tới người biết mình.

Cung hoàng đạo ngày 11/1/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...