Tuy hôm nay công việc có khá nhiều áp lực song chòm sao Thần Nông vẫn xuất sắc vượt qua.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thứ 7 này, bạn như được tiếp thêm sức lực trong công việc. Tinh thần lên cao, bạn thể hiện năng lượng dồi dào và khả năng thực hiện ưu việt cùng những phản ứng nhanh nhạy. Điều đó khiến cho công việc được giao đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc.

Tuy nhiên đôi khi bạn quá hào hứng với công việc mà thiếu đi suy nghĩ kĩ càng, khiến cho những sai sót nảy sinh mà bạn chẳng hề phát hiện ra. Hãy kiểm soát cảm xúc một cách tốt hơn nhé. Thắng không kiêu, bại không nản, đừng để thành công khiến cho chúng ta ngủ quên trên đỉnh cao chiến thắng.

loading...

Hôm nay tâm trạng Bạch Dương khá thất thường, đúng chuẩn “sáng nắng chiều mưa”. Bạn có đang hơi quá nhạy cảm và giận dỗi vô cớ với người ấy không? Có khi người ta chẳng có ý gì xấu đâu, nhưng tự dưng bạn lại thấy khó chịu rồi hờn dỗi. Hiểu cho người ta một chút đi nhé.

Cung hoàng đạo ngày 11/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trong ngày thứ 7 này sẽ đạt được sự cân bằng và gặp nhiều điều suôn sẻ trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, thậm chí là cả những người mà trước giờ bạn nghĩ họ sẽ không đưa tay cứu giúp mình dù có cấp bách đến mức nào đi chăng nữa.

Tuy nhiên điều đó khiến cho bạn có phần hơi thụ động, không chịu nỗ lực tiến bước. Chuyện tiền bạc khó mà có biến chuyển tốt đẹp khi mà ngay chính bản thân bạn vẫn đang quá hài lòng với bản thân và thỏa mãn với những gì mình đang có.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá tốt khi mà bạn cân bằng được giữa cảm xúc với cái tôi cá nhân của mình. Bạn không bắt ép người ấy phải làm theo ý mình mà để cho đối phương tự do, thoải mái. Điều đó khiến cho nhiều người nói rằng bạn quá dễ dãi, nhưng cá nhân bạn thấy làm như vậy sẽ tốt hơn cho cả hai người.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử thứ 7 này có bước nhảy vọt khá lớn trong công việc. Áp lực dồn nén khiến cho bạn khá căng thẳng, song bạn cố gắng hết sức mình và nhờ đó vượt qua được, giành lấy thành công như mong muốn. Những cố gắng bạn bỏ ra tuy rất vất vả nhưng xứng đáng với phần thưởng mà bạn nhận được.

Có điều hôm nay chuyện tình cảm của Tử Nhi không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá buồn phiền khi những mâu thuẫn bùng phát liên tục. Hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến bạn mệt mỏi và chán nản, thậm chí còn có ý định buông xuôi, từ bỏ tất cả.

Có lẽ khi người ta mệt mỏi thì chuyện tồi tệ đến đâu cũng có thể nghĩ ra. Nhưng bạn hãy động viên bản thân và suy nghĩ tích cực lên nhé. Chuyện công việc khó khăn đến vậy mà bạn còn giải quyết được, sao không thử thay đổi cách nhìn nhận của mình và cho nhau thêm một cơ hội, biết đâu mọi chuyện sẽ thay đổi khi ta không còn quá khắt khe với nhau.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải nên cẩn thận hơn với túi tiền của mình. Bạn sống phóng khoáng và thoải mái, hào phóng với tất cả bạn bè. Tuy nhiên lòng tốt cũng cần đặt đúng chỗ, nhất là với chuyện tiền bạc thì càng cần phải lý trí, nếu không những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn sẽ dễ dàng bị lừa gạt và chảy vào túi người khác.

Công việc của bạn đang không được tốt lắm. Bạn nên tập trung hơn vào những việc mình cần phải làm, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ tới việc nghỉ ngơi, đi chơi, đi du lịch. Chúng ta phải làm tốt việc của mình trước khi hưởng thụ cuộc sống. Bạn sẽ thấy thỏa mãn khi mà giá trị của bản thân mình được khẳng định.

Hôm nay có lẽ một vài hiểu lầm nho nhỏ sẽ xảy ra giữa bạn và người thân. Chúng ta đã lớn, nhưng trong mắt người thân thì bạn vẫn mãi chỉ là một đứa trẻ chưa trưởng thành mà thôi. Họ luôn có mong muốn che chở và bao bọc, song bạn không thích và luôn muốn bứt khỏi vòng tay yêu thương nhưng lại vô tình cướp mất tự do của bản thân.

Cung hoàng đạo ngày 11/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...