Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Sư Tử dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi hôm nay nhắc nhở rằng, nếu không có ý thức làm mới mối quan hệ này thì với tính cách “cả thèm chóng chán” của mình Bạch Dương có nguy cơ ngoại tình rất cao. Đừng đứng núi này trông núi nọ nữa vì lúc này bạn cần tập trung cải thiện mối quan hệ hiện tại hơn là tìm điều gì mới mẻ. Bạn nên nhớ rằng, chuyện tình cảm có trải qua một số trở ngại và cùng nhau cố gắng thì mới có cơ hội gắn kết nhau hơn.

Trong công việc, đừng suy nghĩ quá đơn giản và vội vàng quyết định, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ sâu xa tới tận bản chất của vấn đề, thấu hiểu cảm xúc của bản thân cũng như suy nghĩ của cả những người xung quanh. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ trong công việc từ những đồng nghiệp luôn ủng hộ bạn, và đổi lại, hãy giúp họ thực hiện mong muốn của họ nhé.

loading...

Vấn đề tài chính của bạn có chút biến động khiến bản thân cảm thấy lo lắng. Dù vậy xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ. Đừng ngại nhận sự giúp đỡ của mọi người và không quên cảm hơn họ bạn nhé.

Cung hoàng đạo ngày 11/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Gia đình hối thúc bạn yêu đương, kết hôn, sinh con… khiến đôi lúc bạn phiền lòng và sinh ra cáu kỉnh với một nửa của mình. Lý do là hai người vẫn chưa cùng nhau thống nhất nhiều chuyện nên cảm thấy khó có thể có tiếng nói chung. Để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại, chắc chắn bạn phải tỏ ra là người kiên nhẫn lắng nghe, đừng vội vàng cướp lời của người khác như thời gian gần đây nữa nhé.

Bạn thực sự cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại khi tìm thấy niềm vui, sự đam mê trong từng khoảnh khắc ở nơi công sở. Đôi khi, bạn còn nhận ra đồng nghiệp của mình vô cùng dễ thương và gần gũi. Đây cũng là lý do mỗi ngày đi làm bạn đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Các vấn đề liên quan đến tiền bạc của Kim Ngưu dường như đã đi lệch theo kế hoạch dự định một chút. Tuy nhiên, mọi việc sẽ đều tìm được cách giải quyết hợp lý, giúp bạn giải tỏa được mọi lo lắng.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu của hai bạn hài hòa, êm ấm khiến bạn vô cùng hài lòng. Hôm nay hãy cố gắng về sớm để dành thời gian cho người ấy Song Tử nhé. Những ai vừa vượt qua giai đoạn thất tình cũng cảm nhận được là mình đã đỡ cảm thấy đau buồn và tủi thân hơn trước rất nhiều, thay vào đó là cảm giác bình yên đến kỳ lạ. Có thể thời gian tới bạn đã có thể bắt đầu tìm hiểu những người mới.

Bạn có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Không chỉ dành lời khen mà họ còn thừa nhận rằng bạn đã nỗ lực rất nhiều để có được thành quả như hiện tại. Nhờ đó, bạn cảm thấy tự tin hơn, hào hứng đón nhận những cơ hội mới hơn.

Một ngày vui, tràn đầy năng lượng nên bạn không cảm thấy có vấn đề gì liên quan tới sức khỏe. Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, bạn nên duy trì thói quen ngủ sớm và ăn nhiều rau sạch, tránh xa chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sau thời gian tìm hiểu, người ấy đã hoàn toàn đặt niềm tin vào bạn. Vì thế, Cự Giải đừng phụ lòng tin của ai đó nhé. Hãy cố gắng thể hiện ra ngoài sự quan tâm, chăm sóc dành cho đối phương. Đừng để họ hoài nghi vì thấy bạn ít bày tỏ cảm xúc của mình mặc dù bên trong bạn rất tình cảm và dịu dàng.

Hôm nay là ngày bạn được thể hiện sự sắc bén khi nhanh chóng giải quyết những rắc rối xảy ra với bản thân và cả những người xung quanh. Tuy vậy, đừng quá khiêm tốn với những nỗ lực của mình khiến mọi người đánh giá sai về bạn. Nếu ai khen ngợi cứ vui vẻ đón nhận và cố gắng phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa.

Bạn tỏ rõ cho mọi người thấy khả năng kiểm soát trong vấn đề chi tiêu của bản thân. Dù có những món đồ rất thích nhưng bạn rất giỏi kiềm chế cho sự ham muốn đó qua đi rồi cân nhắc xem bản thân có thực sự cần nó hay không.

Cung hoàng đạo ngày 11/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...