Tình yêu của Song Tử không được như mong đợi vì thế, hãy dành thời gian cho tình bạn nhiều hơn vào hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thần may mắn ghé thăm Bạch Dương và những niềm vui đó sẽ là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy bạn bắt đầu những dự định mới. Không chỉ vậy, trong ngày đầu tuần bạn còn có cảm hứng tổ chức một bữa tiệc cho cả bạn bè mình vào cuối tuần và đã lên lịch cho mọi việc từ hôm nay.

Đừng cố thuyết phục bản thân rằng vấn đề tiền bạc của bạn vẫn suôn sẻ khi bạn không có được cái nhìn toàn cảnh về tình hình tài chính hiện tại để đưa ra quyết định cho mình. Ngay lúc này, bạn cần cố gắng để lấy lại sự cân đối cần thiết nên cần thời gian để cho bản thân thời gian giải quyết.

loading...

Đã lâu rồi hôm nay Bạch Dương mới tìm được cảm hứng cho tình yêu và vô cùng háo hức cho những dự định mới. Là một người vô cùng nồng nhiệt, cô nàng luôn sẵn lòng cho mọi sự yêu thương, quan tâm bằng thái độ nhiệt tình.

Cung hoàng đạo ngày 11/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu cực kỳ lạc quan, phấn chấn khi hài lòng về những gì đang có ở thời điểm hiện tại. Tâm trạng tốt lại thêm bản tính hào phóng nên bạn muốn dành thật nhiều điều tốt đẹp, ý nghĩa cho mọi người xung quanh.

Trong công việc, để giữ được sự cân bằng cho cuộc sống của mình, bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút. Hãy biết lắng nghe nhiều hơn là gân cổ lên để chứng tỏ bản thân mình đúng, thử đặt mình vào vị trí người khác để có cách nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn.

Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng và vẻ ngoài thu hút nên rất thích hợp để gây ấn tượng với người bạn thầm thương trộm nhớ. Chúng sẽ tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo và giúp bạn tạo được ảnh hưởng tích cực. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bắt đầu cuộc đối thoại mà thôi, vì thế đừng ngại gì mà không chủ động.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu không được như mong đợi vì thế, hãy dành thời gian cho tình bạn nhiều hơn vào hôm nay nhé. Suy cho cùng, bạn bè chính là gia đình do tự bạn chọn mà không ai có thể can thiệp, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ xứng đáng với một vài sự ưu tiên nhất định trong cuộc sống của bạn.

Hôm nay, Song Tử sẽ có cơ hội làm việc tốt khi đứng ra hòa giải cho những người đang mâu thuẫn với nhau. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là thuyết phục họ tin tưởng rằng họ cần phải tôn trọng nhau và tìm được tiếng nói chung. Có thể bạn không biết, nhưng lời nói của bạn ẩn chứa sức mạnh vô cùng to lớn đấy.

Bạn không để ý tới túi tiền của mình lắm nên không nhận ra bạn liên tục chi tiền trong khi thu nhập không tăng lên là bao nhiêu. Thời điểm này mới giữa tháng thôi và bạn nên hạn chế chi tiêu, nếu không tuần sau bạn sẽ đối mặt với tình trạng “cháy túi”.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Không ai suy đoán được bạn đang nghĩ gì đâu, vì thế, nếu có nỗi băn khoăn gì Cự Giải hãy thẳng thắn nói ra để người ấy được hiểu chứ không nên im lặng. Mọi hiểu nhầm nhờ đó mà được gỡ bỏ và có cơ hội cho hai người bước sang một giai đoạn mới khi hai người thấu hiểu nhau hơn.

Bạn cảm thấy vô cùng phấn khích với những kế hoạch sắp tới trong công việc, tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh hơn chứ không nhất thiết phải quá hứng khởi mà trở nên vội vàng, hấp tấp. Sự thật bạn cần đối mặt vào lúc này, đó là việc bạn không thể nào tăng tốc thêm nữa, dù bạn có nỗ lực tới đâu. Tất cả sẽ chỉ làm bạn lãng phí sức lực một cách vô ích mà thôi.

Sức khỏe của bạn gần đây rất tốt, dường như Cự Giải không phải lo lắng gì nhiều khi bạn biết cách cân bằng cuộc sống gia đình với công việc. Tình trạng làm việc quá sức cũng không còn và bạn rất vui với những biểu hiện tích cực của cơ thể.

Cung hoàng đạo ngày 11/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...