Nếu Bạch Dương nào đã chính thức nghỉ tết rồi, thì bạn nên chuẩn bị tinh thần dọn dẹp căn nhà của mình cho khang trang rồi đón tết nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nếu Bạch Dương nào đã chính thức nghỉ tết rồi, thì bạn nên chuẩn bị tinh thần dọn dẹp căn nhà của mình cho khang trang rồi đón tết nhé, tuy muốn nghỉ ngơi thoải mái rồi mới làm nhưng thà rằng mệt một lần rồi ngủ nướng trong không gian sạch sẽ có phải sẽ thích hơn không?

Một số Bạch Dương còn phải làm đến ngày sát tết thì cố gắng tranh thủ làm xong việc càng sớm càng tốt để không bị kéo dài thời gian làm nhé. Ngày chủ nhật này làm trước một số việc, không ra ngoài chơi thì hiệu quả công việc hai ngày còn lại sẽ rất cao đấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 11/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày nghỉ cuối tuần trước tết của Kim Ngưu khá ảm đạm, thực ra không phải bạn không muốn đi chơi hay mua sắm gì, chỉ là trước khi bắt tay vào đón tết, Kim Ngưu muốn tự thưởng cho bản thân một ngày được ngủ thoải mái mà thôi.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá là sóng yên biển lặng. Buổi tối, nếu có ai đó hẹn gặp ở ngoài ăn tối, hãy chọn những quán hàng quen thuộc với bạn nhé, bụng dạ bạn đang không tốt, không nên hào hứng thử món ăn mới.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Người thân của Song Tử gặp khó khăn, họ chia sẻ với bạn, hi vọng bạn có thể giúp đỡ nhưng đáng tiếc là trong chuyện của đối phương, bạn lại là kẻ bất lực, chỉ có thể lắng nghe. Không đơn thuần là một câu chuyện, hãy xem đó là bài học tình nghĩa cho bản thân nữa nhé.

Phương diện tình cảm của Song Tử ngày cuối tuần được đánh giá khá yên bình. Tuy nhiên sức khỏe thì chưa có dấu hiệu tốt lên, vì thế nên Song Tử cần tránh tối đa các cuộc nhậu, thậm chí là có ai đó cố gắng đem danh dự ra để dẫn dụ bạn uống vài chén thì cũng nên mạnh dạn khước từ nhé.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày cuối tuần, Cự Giải nhận được thông báo có một vài vấn đề phát sinh trong phần việc của bạn, nên bạn đành hoãn cuộc hẹn đi chơi với đám bạn để ở nhà giải quyết xong những vấn đề ấy. Chính vì vậy mà tâm trạng của bạn xuống dốc không phanh, hễ ai đùa cợt cái gì thái quá sẽ dễ dàng nổi cáu.

Phương diện tài chính của Cự Giải trong ngày hôm nay chính vì “biến cố công việc” mà được bảo toàn số lượng và chất lượng. Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng đừng vì bực bội chuyện công việc mà bỏ bữa đấy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 11/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...