Con đường sự nghiệp mà Cự Giải đang đi cứ như được trải thảm đỏ vậy, làm gì cũng cảm thấy thuận lợi trong ngày hôm nay……

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay người trong mộng của Bạch Dương có thể sẽ xuất hiện. Cảm giác thật thú vị, lãng mạn và tươi mới. Hãy tranh thủ từng giây từng phút để cả hai trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào, cùng nhau tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

Hiện thực cuộc sống với bao nỗi lo toan về học hành, công việc, vật chất. Nhưng nếu biết coi nhẹ nó, suy nghĩ lạc quan, thả hồn vào những góc nhỏ lãng mạn quanh mình, Dương Dương vẫn cảm thấy dư vị ngọt ngào của đời sống thường nhật.

loading...

Tiền bạc thiếu chút có sao, miễn là các khoản chi tiêu vẫn nằm trong tầm kiểm soát, không phải vay mượn là được rồi. Hãy cứ cười tươi, vui vẻ, lạc quan lên để sống sao cho mỗi phút giây trong cuộc đời này đều ý nghĩa và ngập tràn tình yêu thương là được rồi.

Cung hoàng đạo ngày 10/10/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Những giận hờn vu vơ đôi khi sẽ làm tăng gia vị cho tình yêu của Kim Ngưu. Bạn thừa nhận điều này và áp dụng nó khá đúng thời điểm, nên tình trạng “chiến tranh lạnh” cũng dần nguôi ngoai ít nhiều.

Sau khi tan học, tan làm, rất có thể Kim Ngưu còn nhận được lời mời đi ăn tối nào đó. Lời mời khá bất ngờ, nhưng cũng bạn vẫn nhận lời bởi dù sao một mình về nhà cũng không hay bằng tụ tập bạn bè ăn uống một chút cho vui.

Kết thúc một ngày làm việc, vui chơi sôi động, Kim Ngưu thả hồn vào những thước phim hay bản nhạc lãng mạn. Cứ thế, một ngày trôi qua trong yên ả, bạn chọn cho mình lối sống khá chậm để không lãng phí mất bất cứ giây phút nào cho việc tận hưởng cuộc sống.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình bạn của Song Tử gặp chút rắc rối. Những lời nói thẳng thắn quá mức của bạn đã vô tình đụng chạm tới lòng tự ái của đối phương, khiến họ bị tổn thương ghê gớm lắm. Nếu nhận ra lỗi sai và muốn hàn gắn tình cảm, bạn nên là người chủ động làm hòa, rắc rối sẽ sớm được giải quyết thôi.

Tình yêu của Song Tử cũng có phần kém sắc trong ngày. Đôi bên giận hờn vì những điều vụn vặt, như vậy có đáng không? Trong khi đó, đối phương đã chuẩn bị công phu cho buổi hẹn hò này thế nào, nếu làm hỏng nó, đích thị là Song Tử có lỗi lớn rồi, nên chủ động giảng hòa đi.

Tài lộc của Song Tử vẫn đang có xu hướng tăng đấy. Nhất là những ai đang có hạng mục đầu tư, kinh doanh online nào đó, vận may tiền bạc kéo đến ầm ầm, tha hồ ngồi mà “hốt bạc” nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Con đường sự nghiệp mà Cự Giải đang đi cứ như được trải thảm đỏ vậy, làm gì cũng cảm thấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhưng có vẻ như bạn cầu toàn quá, vẫn có chút gì đó lo lắng, chưa thực sự thấy thỏa mãn.

Thực ra, so với bao người cùng trang lứa khác, bạn đã sướng hơn rất nhiều mà không biết đấy. Khúc mắc bạn đang gặp phải chính là chưa tìm thấy niềm đam mê trong công việc của mình. Nhưng mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực khi Cự Giải biết chính xác bản thân đang muốn gì. Chỉ cần căn cứ vào mong muốn ấy, tự tin hành động, tiến thẳng về phía trước là được.

Tình yêu đôi khi là “liều thuốc tiên”, giúp tinh thần bạn phấn chấn. Nhưng đôi lúc nó lại là “liều thuốc độc” khiến bạn xao nhãng, không tập trung học hành hay làm tốt công việc được giao. Dù thế nào đi nữa, nếu biết chế ngự cảm xúc, Cự Giải vẫn làm chủ được mọi tình thế.

Cung hoàng đạo ngày 10/10/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...